Quên mã PIN trên Samsung Galaxy S9 cũng Galaxy S9 Plus (giải pháp)

Một trong những tính năng bảo mật tốt nhất trên Samsung Galaxy S9 hoặc Galaxy S9 Plus là mật khẩu PIN. Tuy nhiên, đôi khi nó hoạt động quá tốt và cũng ngăn bạn truy cập điện thoại của bạn. May mắn thay, chúng tôi giúp bạn với bài viết này để quay lại điện thoại thông minh của bạn với ba cách tốt nhất để truy cập mật khẩu đã quên của bạn.

bạn có những lựa chọn nào?

Nếu bạn quên mã mở khóa màn hình, ai đó tặng điện thoại hoặc vì một lý do nào khác, bạn không thể bỏ qua bảo mật điện thoại, bạn có thể tự hỏi bạn có những lựa chọn nào?

Về cơ bản, các tính năng khóa màn hình này được thiết kế để làm một việc; giữ thông tin cá nhân của bạn ngoài tầm với của người khác. Thực sự chỉ có hai cách để đảm bảo thông tin của bạn được an toàn. Điện thoại của bạn sẽ xóa bất kỳ thông tin nào có sẵn một lần nữa hoặc đưa bạn qua các bước bảo mật thích hợp để đưa bạn trở lại.

Nếu điều kiện phù hợp, bạn có thể đăng nhập vào Find My Mobile của Samsung và mở khóa điện thoại của bạn. Đây là tùy chọn tốt nhất có thể vì không có thông tin nào bị xóa, nó rất nhanh chóng và dễ dàng.

Tùy chọn khác là thực hiện cài đặt gốc của thiết bị. Khi bạn quay lại điểm mã mở khóa màn hình, nó sẽ xóa tất cả thông tin khỏi điện thoại của bạn.

Nếu bạn không có thói quen sao lưu điện thoại thường xuyên, điều đó sẽ gây ra nhiều bất tiện. Rất may, nhiều người dùng đã phát hiện ra rằng bằng cách làm theo một trong những hướng dẫn này, họ đã lấy lại được quyền truy cập vào điện thoại của họ với một số rắc rối tối thiểu. Chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây và bạn sẽ có quyền truy cập vào điện thoại của bạn một lần nữa.

Khi bạn đã quên mật khẩu, có ba phương pháp có thể được sử dụng để cho phép bạn truy cập lại điện thoại của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là xóa mọi thứ hoặc sử dụng một phương pháp cho phép bạn truy cập mà không xóa bất kỳ nội dung nào của bạn bằng cách tạm thời thay đổi mật khẩu hiện tại. Trong cả hai trường hợp, điều này có thể được thực hiện mà không cần phải biết mật khẩu hiện tại. Hai giải pháp khả dụng là:

 1. Bạn có thể thực hiện khôi phục cài đặt gốc (xóa tất cả thông tin).
 2. Bạn có thể thay đổi mật khẩu thông qua dịch vụ Find My Mobile của Samsung.

Hãy thử cái này trước

Trước tiên, hãy tìm hiểu về mã khóa màn hình để bạn không bị mất tất cả thông tin. Để làm việc này, bạn phải đáp ứng một số tiêu chí:

 • Điện thoại phải được bật và kết nối với wifi
 • Samsung Mobile phải được bật trong điện thoại
 • Bạn cần biết tên người dùng và mật khẩu đăng nhập Samsung Mobile của mình (có thể đó là cùng một tài khoản Gmail bạn sử dụng cho điện thoại của mình nhưng có thể được thiết lập với bất kỳ địa chỉ email nào). Nếu bạn không chắc chắn về thông tin đăng nhập của mình, bạn có thể đặt lại mật khẩu bằng cách truy cập trang web hoặc tra cứu tên người dùng của bạn. Cách tốt nhất để tìm email là tìm kiếm địa chỉ email của bạn để tìm mã xác minh của Samsung trong các email trước đó.
 • Các bước Samsung Find My Mobile là:

  1. Để bắt đầu, bạn cần đảm bảo điện thoại thông minh của mình đã được đăng ký với dịch vụ của Samsung.
  2. Bây giờ điều hướng đến Tìm điện thoại của tôi chức năng và sử dụng các điều khiển từ xa được cung cấp.
  3. Sau đó, bạn phải đặt lại mật khẩu thành mật khẩu tạm thời.
  4. Sau đó mở khóa màn hình điện thoại thông minh của bạn bằng mật khẩu tạm thời mới.
  5. Cuối cùng, bạn thay thế mật khẩu tạm thời mà bạn đã đặt bằng mật khẩu mới, vĩnh viễn.

  Nếu điện thoại của bạn không có kết nối internet hoặc bạn không thể đăng nhập vào Find My Mobile của Samsung, bạn có thể thực hiện thiết lập lại cứng bằng tổ hợp nút trên Galaxy S9.

  Nhà máy đặt lại các bước cho một Galaxy S9 hoặc Galaxy S9 Plus bao gồm các bước sau:

  1. Bắt đầu bằng cách tắt điện thoại.
  2. Bây giờ nhấn và giữ âm lượng tăng, nút Bixby và các nút nguồn, và chỉ giải phóng chúng khi menu chế độ phục hồi được hiển thị.
  3. Sau đó, bạn phải điều hướng đến Xóa dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc với nút giảm âm lượng và xác nhận với công tắc.
  4. Bây giờ bạn phải sử dụng nút giảm âm lượng để điều hướng đến Khởi động lại hệ thống ngay bây giờ và xác nhận nó bằng công tắc nguồn để khởi động lại Samsung S9 hoặc S9 Plus của bạn ở chế độ lái bình thường.

  Biến của bạn Galaxy S9 hoặc S9 Plus Av

  Điện thoại Samsung có một tính năng thực sự tốt có lợi cho bạn rất nhiều nếu bạn cố gắng theo dõi thiết bị bị đánh cắp của mình. Điện thoại sẽ không hợp tác với tắt màn hình nếu màn hình bị khóa. Nhược điểm của điều này có thể rõ ràng; Bạn không thể tắt điện thoại để đặt lại về cài đặt gốc nếu bạn quên mã mở khóa màn hình. Nếu đây là vấn đề của bạn, bạn có thể buộc điện thoại tắt.

  Các Galaxy có thể khởi động lại vì vậy bạn cần nhanh chóng với các hướng dẫn ở trên để đến đúng menu. Đừng cảm thấy tồi tệ nếu phải mất một vài lần thử, bất cứ ai không làm điều này thường xuyên phải vật lộn một chút.

  Để buộc điện thoại, hãy thử điều này:

  1. Nhấn và giữ các nút Giảm âm lượng của Sức mạnh và
  2. Đợi độ rung yếu cho bạn biết rằng điện thoại sẽ khởi động lại
  3. Khi bạn cảm thấy rung này chuyển sang tổ hợp nút ở trên

  Trước đây, bạn có thể mở khóa điện thoại bằng Trình quản lý thiết bị Android. Thật không may, thay thế là để làm điều này. Trình quản lý thiết bị Android vẫn hữu ích để thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại của bạn. Nó sẽ cần kết nối internet để thực hiện hành động nhưng đối với một số người thì dễ dàng hơn so với việc kết hợp nút trên chính điện thoại.

  Đối với nhà máy mặc định với Trình quản lý thiết bị Android:

  1. Truy cập vào Khóa chuyên dụng Tính năng trên điện thoại của bạn, bạn nên đảm bảo điện thoại thông minh của mình đã được đăng ký Trình quản lý thiết bị Android.

  2. Đối với bước tiếp theo này, bạn phải sử dụng máy tính để truy cập dịch vụ Trình quản lý thiết bị Android bằng trình duyệt web.
  3. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn để truy cập vào tài khoản của bạn và đảm bảo bạn chọn Galaxy S9 hoặc S9 Plus từ màn hình.
  4. Bây giờ chọn một chức năng gọi là Khóa và xóa. Điều này cho phép bạn kích hoạt nó trực tiếp.
  5. Sau đó, bạn nên điều hướng qua các bước được đề xuất cho đến khi bạn tạo một mật khẩu tạm thời mới.
  6. Cuối cùng, sử dụng mật khẩu tạm thời mới để truy cập điện thoại của bạn và sau đó định cấu hình mật khẩu mới, vĩnh viễn mà bạn có thể nhớ.

  Hy vọng rằng bạn nên có quyền truy cập đầy đủ vào Samsung S9 hoặc S9 Plus của bạn. Thật không may, nếu bạn vẫn gặp sự cố khi truy cập điện thoại của mình hoặc Hướng dẫn quản lý thiết bị Android hoặc Hướng dẫn quản lý thiết bị Android ở trên không có sẵn cho bạn, tùy chọn duy nhất của bạn là thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

  Nếu bạn vẫn không hài lòng với việc xóa nội dung của Samsung Galaxy S9 hoặc S9 Plus, thì giải pháp khác duy nhất của chúng tôi là dùng thử phiên bản phần mềm khác và chỉ sau đó nếu nó bị lỗi, hãy xóa dữ liệu.

  Lấy lại dữ liệu của bạn

  Có một số cách để khôi phục dữ liệu của bạn sau khi phục hồi đã được thực hiện. Hy vọng rằng bạn đã có bản sao dự phòng Tài khoản Google hoặc Samsung Cloud. Nếu vậy, hãy làm theo các hướng dẫn cài đặt thiết bị để đặt lại nội dung của bạn.

  Nếu không có gì xuất hiện, hãy thử đăng nhập vào Google Photos, Google Drive, Dropbox và bất kỳ ứng dụng sao lưu nào khác mà bạn có thể có. Khôi phục danh bạ nói chung là dễ dàng miễn là bạn có tài khoản email, vì vậy họ sẽ tự động quay lại sau khi bạn đăng nhập.