Quốc hội Anh, FacebookThư từ nội bộ của bị tịch thu

Bất chấp mong muốn của Tòa án Hoa Kỳ giữ bí mật các hồ sơ, Quốc hội Anh, FacebookAnh ta quyết định tịch thu tài liệu, bao gồm cả e-mail về thư từ nội bộ của. Người ta nói rằng có bằng chứng trong thư cho thấy những vụ bê bối như vụ bê bối Cambridge Analytica đã diễn ra với sự hiểu biết của công ty.

Phải vật lộn với những lời chỉ trích dữ dội và những vụ bê bối gần đây FacebookLần này, anh ta đang gặp rắc rối với Quốc hội Anh. Sau những cuộc tranh luận bất tận và những vấn đề bắt đầu từ vụ bê bối Cambridge Analytica, Zuckerberg, người có thư từ nội bộ hiện đã bị tịch thu, đang bị mắc kẹt trong một góc xấu.

Trong những tuần qua Facebook Zuckerberg, người đã vận động hành lang ủng hộ anh ta và đăng các bài báo cáo buộc những người chỉ trích anh ta là bài Do Thái và liên kết Soros với Soros, đã từ chối từ chức bất chấp những áp lực buộc phải rời khỏi vị trí này.

ai đã đến Anh và Facebook Ted Kramer được Quốc hội Anh mời đến để lật lại thư từ. Quyết định sử dụng sức mạnh “chưa từng có” của mình để chống lại Kramer, người đã từ chối yêu cầu này, Hạ viện giao cho Trung sĩ Vũ trang chịu trách nhiệm an ninh của Hạ viện nhiệm vụ lấy các tài liệu. Quan chức này, người chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh quốc hội và là người duy nhất được phép mang vũ khí trong quốc hội, cũng đã chuyển quyết định cho Ted Kramer. Tuyên bố rằng anh ta sẽ sử dụng quyền hạn của mình nếu anh ta không nhận được tài liệu trong vòng hai giờ, viên chức này cũng có quyền bắt giữ những người không tuân theo lệnh của Hạ viện khi xét thấy cần thiết.

Kramer, người không phải là một thìa sữa trắng, trước đây đã phát triển một ứng dụng có tên Pinkini. FacebookỨng dụng này, đã sử dụng các lỗ hổng bảo mật của. Với ứng dụng này, mọi người có thể truy cập ảnh của những người trong danh sách bạn bè của họ trong bộ bikini.

trong năm 2015 Facebookđã thay đổi các thỏa thuận và quyền của người dùng. Điều này buộc các ứng dụng như Pinkini phải rời khỏi thị trường. Khi này FacebookKramer đã kiện Zuckerberg và Facebook. Vụ việc vẫn đang tiếp diễn.

Sau khi Kramer bàn giao hồ sơ, viên chức nhận hồ sơ nói rằng anh ta đã xem qua các tài liệu và việc làm gì với thông tin trong đó là tùy thuộc vào Hạ viện.

Zuckerberg, người cho đến nay đã xây dựng sự bảo vệ của mình về việc bán quảng cáo và thiện chí, có thể bị ảnh hưởng rất nhiều bởi một quyết định sẽ chống lại anh ta ở Anh. Quyết định sẽ được đưa ra ở đây là Zuckerberg và FacebookNếu xác định được rằng … cố tình sử dụng chính sách sai trái và dung túng cho việc lạm dụng các khoản thâm hụt trong chính sách, họ cũng sẽ gặp rắc rối trước tòa án ở Hoa Kỳ.

Damian Collins, một thành viên quốc hội tại Hạ viện, dẫn đầu cuộc điều tra. Các nhà lập pháp Anh đã có được các tài liệu có quyền công khai các tài liệu này nếu họ muốn. Facebook Trong một thời gian dài anh đã phải vật lộn để giữ bí mật những tài liệu này. Có vẻ như các vấn đề của Zuckerberg sẽ không dễ dàng kết thúc.

Nguồn: https://www.dailymail.co.uk/news/article-6426219/Parosystem-seizes-Facebook-internal-paper-Mark-Zuckerbergs-refusal-answer-question.html

Những bài viết liên quan

Back to top button