Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ra mắt bo mạch phát triển Arduino Portenta H7 Lite Connected

Portenta H7 Lite Đã kết nốiNhóm Arduino chính thức đã giới thiệu một bo mạch phát triển mới cho dòng sản phẩm của họ trong tuần này dưới dạng Portenta H7 Lite Connected hiện có sẵn để mua với giá €82. Các Portenta H7 Lite Đã kết nối được thiết kế để cung cấp sức mạnh tính toán của Portenta H7 cho các ứng dụng AI và các giải pháp kiểm soát độ trễ thấp. Bo mạch nhỏ nhưng mạnh mẽ được trang bị một mô-đun giúp tiết kiệm chi phí hơn bằng cách loại bỏ tính năng giao diện video độ phân giải cao.

Các lợi ích của bo mạch Portenta H7 Lite Connected bao gồm: Dual Core – Hai bộ xử lý tốt nhất trong một, chạy song song các tác vụ AI trên biên đủ mạnh để chạy các máy trạng thái AI, mô-đun không dây tích hợp có khả năng quản lý đồng thời kết nối WiFi và Bluetooth, Hỗ trợ ngôn ngữ lập trình cấp cao (Micropython) và phần tử bảo mật tích hợp để lưu trữ và quản lý chứng chỉ.

Đã kết nối ArduinoPortenta H7 Lite

Bộ xử lý chính của Portenta H7 Lite Connected là lõi kép STM32H747 bao gồm Cortex M7 chạy ở tốc độ 480 MHz và Cortex M4 chạy ở tốc độ 240 MHz. Hai lõi giao tiếp thông qua cơ chế Gọi thủ tục từ xa cho phép gọi các chức năng trên bộ xử lý khác một cách liền mạch. Dòng Portenta bổ sung thêm hai đầu nối mật độ cao 80 chân ở dưới cùng của mô-đun.

nguồn : Arduino

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.