Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Rắc rối với Spotify làm người nổi tiếng 15 tuổi

Yusuf Emre Nalcı, 15 tuổi, sống ở Đức, muốn tải lên Spotify phiên bản tiếng Đức một bài hát của rapper nổi tiếng thế giới Future. Do một số nhầm lẫn, bài hát đã được tải lên tài khoản chính thức của Future.

Ngày nay, có rất nhiều cái tên muốn trở thành một hiện tượng trên các nền tảng mạng xã hội. Những tên này được yêu cầu với nội dung ban đầu của chúng. YouTube cho dù Instagram Họ đang cố gắng làm cho tiếng nói của họ được lắng nghe trên các nền tảng chẳng hạn, nhưng sự kiện mà chúng ta sẽ nói đến này không phải là loại có thể dễ dàng xảy ra với bất kỳ ai.

Sống ở Đức và gốc Denizli, Yunus Emre Nalcı, 15 tuổi, đã theo đuổi âm nhạc nghiệp dư trong một thời gian dài. Nalcı, người đã hát một bài hát của rapper Mỹ Future bằng tiếng Đức, muốn tải bài hát của mình lên Spotify và những gì đã xảy ra sau đó. Một sự nhầm lẫn trong hệ thống của Spotify đã khiến bài hát của Nalcı được chia sẻ trên tài khoản Spotify chính thức của Future.

Giải thích về quá trình này, Nalcı, 15 tuổi nói rằng bài hát mà cô hát đã được phát từ tài khoản Future trên Spotify trong hai ngày và sự việc đã được bạn bè chú ý. Nói rằng cô ấy đã trở thành trung tâm của sự chú ý sau vụ việc, Nalcı nói rằng cô ấy cũng không mong đợi mình nổi tiếng đến mức này. Nalci nói.

Cũng có những lời phát biểu từ mẹ của Nalcı về những sự kiện này. Elvan Nalcı nói rằng con trai cô đã hỏi cô thông tin thẻ tín dụng và tải bài hát cô hát lên nền tảng. Nalcı nói rằng họ nhận thấy sự cố vào ngày cuối cùng của bữa tiệc, và bài hát đã bùng nổ đột ngột, và họ nghĩ rằng đó chỉ là một trò đùa. Anne Nalcı đã đưa ra tuyên bố của mình.

Theo tuyên bố của ca sĩ nghiệp dư 15 tuổi Nalcı, sự nhầm lẫn này đã được Spotify sửa chữa. Tuy nhiên, Nalcı không có bất kỳ thông tin nào về nguyên nhân sự cố và cách khắc phục.

Nguồn: http://www.hurriyet.com.tr/teknoloji/yapilan-yanlislik-sonucu-dunyaca-unlu-fenomen-oldu-41307773