Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Realme 9i với camera Snapdragon 680 và 50MP chính thức ra mắt

Realme giới thiệu Realme 9i tại Việt Nam và đánh dấu sự khởi đầu của Realme 9 loạt. Điện thoại thông minh này nằm trong phân khúc giá bình dân và có một số điểm nổi bật, chẳng hạn như dãy ba camera 50MP, màn hình 90Hz, chipset Snapdragon 680, v.v. Dưới đây là một cái nhìn vào tất cả các chi tiết.

Realme 9i: Thông số kỹ thuật và tính năng

Realme 9i có thiết kế giống với Realme GT Neo 2 với hai vỏ camera lớn phía sau và một vỏ nhỏ được đặt trong bướu camera hình chữ nhật. Mặt sau có kết cấu và điện thoại đi vào Thạch anh xanh và thạch anh đen màu sắc.

Thiết bị này có kích thước lớn 6.6Màn hình LCD -inch Full HD+ với lỗ bấm ở góc. Nó đi kèm với hỗ trợ làm mới 90Hz tỷ lệ, mật độ điểm ảnh 401ppi và độ sáng 480 nits. Realme 9i được trang bị nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 680 6nm, giống như phiên bản mới ra mắt gần đây Vivo Y21T, Vivo Y33T, v.v.

Điện thoại có sẵn một phiên bản RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Nhưng bộ nhớ trong có thể được mở rộng lên tới 1TB thông qua thẻ nhớ. Ngoài ra còn có hỗ trợ RAM ảo mở rộng (tối đa 5GB)làm cho nó có tổng cộng 11GB RAM.

Điện thoại đi theo xu hướng hiện nay là camera 50MP và có một camera ở dạng camera chính. Ngoài ra còn có một camera macro 2MP và cảm biến chân dung B&W 2MP trên bo mạch. Camera đục lỗ phía trước là một game bắn súng 16MP. Realme 9i tích hợp nhiều tính năng camera khác nhau như Chế độ ban đêm, Chế độ chân dung, video chuyển động chậm, chế độ Làm đẹp AI, v.v.

Thiết bị bao gồm một 5,pin 000mAh để giữ cho thiết bị hoạt động và hỗ trợ sạc nhanh 33W. Realme 9i chạy Android 11 với giao diện người dùng Realme 2.0 da ở trên.

Bây giờ, nếu bạn là người hâm mộ 5G, bạn phải biết rằng Realme 9i là điện thoại 4G. Các tùy chọn kết nối khác bao gồm Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 5.0hai SIM, cổng USB Type-C, một 3Giắc âm thanh .5 mm, GPS, v.v. Nó cũng bao gồm loa kép cho trải nghiệm âm thanh lớn và sống động.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Giá Realme 9i tại Việt Nam là VNĐ 6,290.000, tương đương khoảng 20.000 Rs và sẽ có sẵn để mua qua Điện thoại di động và cổng Thegioididong trong nước. Vẫn chưa có thông tin gì về tính khả dụng của nó ở Ấn Độ.