Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Realme C30 cấp đầu vào ra mắt tại Ấn Độ; Đây là những thông tin chi tiết!

Realme đã bổ sung thêm một chiếc điện thoại mới vào dòng C giá cả phải chăng của mình có tên Realme C30 ở Ấn Độ. Điện thoại này đi kèm với điện thoại Realme C31 và C35, vừa được ra mắt trong nước. Dưới đây là thông số kỹ thuật, giá cả và nhiều thông tin chi tiết hơn.

Realme C30: Thông số kỹ thuật và tính năng

Realme C30 có thiết kế hấp dẫn dù chỉ là một chiếc điện thoại bình dân. Nó nổi bật với thiết kế sọc dọc siêu mỏng và được quảng cáo là nhẹ nhất và mỏng nhất trong phân khúc của nó. Nó có ba tùy chọn màu sắc, cụ thể là, Hồ xanh, tre xanh và Denim đen.

Điện thoại nhận được một 6.5-Màn hình inch HD+ với tỷ lệ màn hình so với thân máy là 88.7% và một notch hình giọt nước. Nó được cung cấp bởi Unisoc T612 SoC, kết hợp với RAM lên tới 3GB và 32GB UFS 2.2 kho. Bộ nhớ trong có thể được mở rộng lên tới 1TB thông qua thẻ nhớ.

Mục lục

Ở mặt trước máy ảnh, có một camera sau AI 8MP và một camera selfie 5MP. Có hỗ trợ cho nhiều tính năng máy ảnh khác nhau như chế độ Chân dung, HDR, Chế độ làm đẹp, Tua nhanh thời gian, Chế độ siêu đêm, v.v. Realme C30 được hỗ trợ bởi 5Pin 000mAh hỗ trợ sạc nhanh 10W.

Các chi tiết bổ sung bao gồm hỗ trợ khe cắm thẻ SIM kép, phiên bản Bluetooth 5.0GPS, một 3Giắc âm thanh .5 mm và hơn thế nữa. Đáng buồn thay, nó đi kèm với một khe cắm Micro-USB để sạc! Nó cũng chạy Realme UI Go Edition dựa trên Android 11, điều này lại gây một chút thất vọng.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Realme C30 có giá Rs 7,499 (2GB+32GB) và Rs 8,299 (3GB+32GB) và cạnh tranh với các sản phẩm như Micromax In 2c, Redmi 10A, v.v.

Nó sẽ có sẵn để mua thông qua trang web của Realme, Flipkart và các cửa hàng bán lẻ hàng đầu, bắt đầu từ ngày 27 tháng 6.