Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Realme V20 5G ra mắt: Đây là giá và thông số kỹ thuật của nó

Một trong những nhà sản xuất đang phát triển nhanh chóng của thị trường điện thoại thông minh chính tôi, đã chính thức ra mắt điện thoại thân thiện với ngân sách mới của mình tại Trung Quốc. Nó đã nằm trong chương trình nghị sự một thời gian với nhiều rò rỉ khác nhau. Realme V20 5G, được công ty chính thức giới thiệu. Vậy máy có những tính năng gì và liệu có bán ở Thổ Nhĩ Kỳ không?

lặng lẽ ra mắt ở Trung Quốc Realme V205G, Nó xuất hiện trên các trang chứng nhận như 3C và TENNA vào tháng 5. trở lại sau đó RMX3610 Thiết bị được tiết lộ kèm số model và được giới thiệu chính thức chỉ một tháng sau đó.

TÍNH NĂNG REALME V20 5G

Điện thoại thông minh mới của Realme V20 5G ở mặt trước 6,5 với kích thước inch LCD Nó đi kèm với một màn hình có độ phân giải 720 x 1600 pixel. 5 megapixel Nó cũng chứa camera selfie. Nói về camera, ở mặt sau của thiết bị, 13 Megapixel chính và 0,3 Nó có một ống kính phụ megapixel.

Bộ xử lýĐẬP về mặt Realme V20 5G, sức mạnh của bạn MediaTek‘của Kích thước 700 từ chipset. 4GB RMỘTThiết bị cũng được M hỗ trợ, có phần cứng giúp bạn có thể thực hiện hầu hết công việc của mình trong sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, việc xem xét các mô hình cao hơn cho các trò chơi xuất sắc cũng rất hữu ích.

Ở V20 5G, có dung lượng pin tốt, 50,000 Nó có pin mAh. Tuy nhiên, trên thiết bị 10W Một trong những nhược điểm là hỗ trợ sạc. Mặt khác, các tính năng khác của thiết bị bao gồm; 3,5 giắc cắm tai nghe mm, 8.1 dày mm và 184 Thông tin về trọng lượng được tính bằng gam. Điện thoại của bạn có phải là Android 11 hay không? Vẫn chưa biết liệu nó có ra mắt với Android 12 hay không.

GIÁ REALME V20 5G

Được trang bị các tính năng cấp cơ bản Realme V20 5G, Nó có một mức giá thân thiện với ngân sách và không có thuế. 149đô la Realme, được định giá theo giá, rất có thể sẽ bán chiếc điện thoại này tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ trong vài tháng tới. Tuy nhiên, thiết bị có mức thuế tối thiểu 3 ĐẾN 3 nghìn 500 TL Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ có một mức giá trong dải.