Realme X3 có thể có hỗ trợ và màn hình 5G 6Bề mặt pin 0,57 inch, 4100mAh trên TENAA

Tin đồn xung quanh sự ra mắt của loạt Realme X3 từ smartphones Cô ấy đã xuất hiện trên mạng từ lâu. Cách đây ít lâu, chúng tôi đã có thể khám phá điện thoại thông minh Realme X3 SuperZoom trên trang web chứng nhận NBTC. Bây giờ, một điện thoại thông minh Realme mới đã được phát hiện trên trang web chứng nhận TENAA của Trung Quốc, nơi đã cung cấp cho chúng tôi một số thông số kỹ thuật chính của nó. Mặc dù chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn loại điện thoại thông minh Realme RMX2142, nhưng từ này cho biết nó có thể là điện thoại thông minh Realme X3. Nó sẽ có hỗ trợ cho kết nối 5G. Hãy nhìn vào những gì chúng ta biết về điện thoại thông minh Realme X3 tiềm năng cho đến nay.

Realme RMX2142 hoặc Realme X3 lốm đốm trên TENAA; Thông số kỹ thuật chính được tiết lộ

Như được hiển thị trên ảnh chứng nhận TENAA, Realme X3 bị cáo buộc sẽ có kích thước màn hình 60,57 inch. Chúng ta vẫn chưa biết Realme X3 sẽ có loại màn hình nào, nhưng chúng ta có thể hy vọng nó sẽ có một thiết lập lỗ cho camera selfie. Realme X3 sẽ đo được 163.8 X 75.8 × 8.9 Ừm.

Pin 4100 mAh sẽ giữ cho đèn của thiết bị sáng. Liên quan đến hệ điều hành, danh sách TENAA xác nhận rằng Realme X3 sẽ ra mắt Android, rất có thể sẽ là HĐH Android 10. Hơn nữa, Realme X3 sẽ bao gồm giao diện Realme UI của công ty. Cuối cùng, Realme X3 (nếu RMX2142 hoàn toàn là Realme X3) sẽ là điện thoại hỗ trợ công nghệ 5G.

Cũng đọc: Điện thoại thông minh Realme 5G mới (RMX2142) với hỗ trợ sạc nhanh 30W đạt chứng nhận 3C, có thể thuộc dòng Realme X3

Ngoài ra, chứng nhận TENAA không cho chúng tôi biết bất cứ điều gì khác về Realme X3. Tuy nhiên, số mô hình tương tự trước đây đã được phát hiện trên các trang web chứng nhận khác nhau, chẳng hạn như trang web chứng nhận MIIT của Trung Quốc và trang web chứng nhận 3C. Trang web chứng nhận 3C tiết lộ rằng Realme X3 sẽ hỗ trợ sạc nhanh 30W (5VDC, 6A Max).

Về Realme X3 SuperZoom, thiết bị đã được theo dõi với các chứng chỉ như Chứng chỉ EEC, Chứng chỉ IMDA và Cơ sở dữ liệu Geekbench. Theo danh sách Geekbench, Realme X3 SuperZoom sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855+, sẽ được kết hợp với RAM 12GB. Về phần mềm, Realme X3 SuperZoom sẽ bán kèm hệ điều hành Android 10 mới nhất với giao diện Realme UI. Thiết bị đạt 788 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 2.624 điểm trong bài kiểm tra đa lõi. Hơn nữa, như tên gọi của nó, Realme X3 SuperZoom có ​​thể sẽ có khả năng thu phóng “nhiều hơn bình thường”.

Cũng đọc: (Cập nhật: Phát hiện trên IMDA) SuperZoom Realme X3 được xác nhận bởi Thai NBTC, Phát hiện trên Geekbench với Snapdragon 855 Plus SoC

Đến bây giờ, đây là tất cả thông tin chúng tôi có liên quan đến loại Realme X3 của smartphones, Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ nhận được thêm thông tin về điều tương tự trong những ngày tới. Chúng tôi càng làm điều đó, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về điều tương tự.

Suy nghĩ của bạn về loạt Realme X3 sắp tới là gì? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.