Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Redmi Note Thiết kế 11S được tiết lộ trong hình ảnh kết xuất bị rò rỉ; Đây là cái nhìn đầu tiên!

Mới hôm qua, Xiaomi tiết lộ sẽ ra mắt Redmi mới Note điện thoại thông minh ở Ấn Độ và đoạn giới thiệu nhấn mạnh vào sự xuất hiện của Redmi Note 11S. Mặc dù ngày ra mắt vẫn chưa được xác nhận nhưng hình ảnh rò rỉ của điện thoại hiện đã xuất hiện, cho thấy thiết kế của nó. Đây là cách nó có thể trông như thế nào.

Redmi Note Thiết kế 11S bị rò rỉ

Theo báo cáo của XiaomiUIcác Redmi Note 11S sẽ giống Redmi của nó Note anh chị em 11T, mới được ra mắt gần đây ở Ấn Độ. Bản kết xuất cho thấy một bướu máy ảnh hình chữ nhật với một vỏ máy ảnh lớn dành cho camera chính và ba vỏ máy ảnh nhỏ, được đặt riêng biệt. Phía trước có một màn hình đục lỗ ở giữa.

Các cạnh có vẻ hơi phẳng và điện thoại có màu tím. Tất nhiên, nhiều tùy chọn màu sắc hơn dự kiến ​​sẽ xuất hiện. Kết xuất mới này trông giống như thiết kế cuối cùng, vì trong teaser của Xiaomi có một vết lồi camera tương tự và các cạnh hình cờ. Chúng ta có thể mong đợi Xiaomi sẽ xác nhận những chi tiết này trong những ngày tới.

Nói về thông số kỹ thuật thì cũng khan hiếm thông tin. Tuy nhiên, người ta suy đoán rằng Redmi Note 11S sẽ được hỗ trợ bởi chipset Dimensity của MediaTekgiống như Note 11T và có thể đi kèm màn hình AMOLED với tốc độ làm mới cao.

Bộ phận máy ảnh có thể là nhà của một Camera chính 108MP với cảm biến ISOCELL HM2, camera siêu rộng 8MP, camera macro 2MP và thêm một cảm biến độ sâu 2MP. Đây là một thiết lập hoàn toàn khác so với Note 11T. Chúng ta có thể mong đợi nó sẽ hỗ trợ 5G, sạc nhanh, chạy MIUI 12.5 dựa trên Android 11, đi kèm RAM có thể mở rộng, loa kép và nhiều tính năng khác.

Về giá cả, Redmi Note 11S có thể có giá dưới 20.000 Rs, giống như người anh em và người tiền nhiệm của nó. Thông tin chi tiết dự kiến ​​​​sẽ sớm được công bố, do đó, hãy chú ý theo dõi!