Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Reebok ActiveFit 1.0 Đồng hồ thông minh với hơn 15 chế độ thể thao, thời lượng pin 15 ngày ra mắt tại Ấn Độ

Nhận thấy tiềm năng của thị trường đồng hồ thông minh ngày càng phát triển, Reebok đã ra mắt chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình, Reebook ActiveFit 1.0, ở Ấn Độ ngày nay. Thiết bị đeo thông minh của gã khổng lồ đồ thể thao sẽ cạnh tranh với một số ông lớn trên thị trường như Realme, Amazfit và Noise, đồng thời mang đến nhiều tính năng tập trung vào sức khỏe và thể lực với mức giá phải chăng. Chúng ta hãy nhìn vào các chi tiết.

Reebok ActiveFit 1.0 Đồng hồ thông minh ra mắt tại Ấn Độ

Reebok ActiveFit 1.0 đồng hồ thông minh là thiết bị đeo thông minh theo dõi sức khỏe và thể chất, mang đến vẻ ngoài thể thao. Nó có mặt số tròn và đi kèm với “dây đeo spindrop” của công ty là dây đeo silicon linh hoạt, mang lại cảm giác thoải mái khi đeo khi tham gia các hoạt động thể thao. Thiết bị đeo cũng có xếp hạng IP67 về khả năng chống nước và bụi.

Bây giờ, Reebok ActiveFit sắp được trưng bày 1.0 có một 1.3Màn hình -inch HD có hỗ trợ cảm ứng để điều hướng và tương tác. Thiết bị, khi được kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth và ứng dụng đồng hành, sẽ cung cấp nhiều tính năng khác nhau như thông báo cuộc gọi và tin nhắn, điều khiển camera, điều khiển phát lại nhạc và thậm chí cả các trò chơi tích hợp. Người dùng cũng có thể chuyển đổi giữa nhiều mặt đồng hồ để phù hợp với phong cách của mình.

Về các tính năng sức khỏe và thể lực, ActiveFit 1.0 đi kèm với cảm biến SpO2 để theo dõi lượng oxy trong máu và cảm biến nhịp tim để theo dõi nhịp tim liên tục. Nó cũng đi kèm với các tính năng theo dõi giấc ngủ và chu kỳ kinh nguyệt cũng như hỗ trợ thở thiền. Trong bộ phận thể dục, thiết bị đeo thông minh cung cấp 15 chế độ thể thao khác nhau, bao gồm chạy, yoga, nhảy dây, bóng đá, tập luyện và các chế độ khác. Ngoài ra, nó còn có máy đếm bước tích hợp để đo số bước và theo dõi lượng calo đốt cháy.

Với việc sử dụng thường xuyên, Reebok tuyên bố rằng thiết bị có thể cung cấp thời lượng pin lên tới 15 ngày trong một lần sạc. Thiết bị này chạy trên nền tảng Android ngay khi xuất xưởng và có bốn biến thể màu sắc – đen, xanh lam, xanh nước biển và đỏ.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Reebok ra mắt ActiveFit 1.0 đồng hồ thông minh trong danh mục ngân sách và nó có giá cả phải chăng là Rs 4,499 ở Ấn Độ. Nó hiện có sẵn để mua trên Amazon Ấn Độ. Tuy nhiên, điều đáng nói là Amazon hiện đang cung cấp thiết bị với mức giá chiết khấu. Vì vậy, giá trên có thể lên tới Rs 7,499 sau khi ưu đãi kết thúc, tức là sau bốn ngày.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh thể dục giá cả phải chăng, bạn có thể xem Reebok ActiveFit 1.0 TRÊN Amazon. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về thiết bị trong phần bình luận bên dưới.