Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Renault trình làng mẫu Austral mới thay thế Kadraj

ô tô khổng lồ Renault, Anh ấy khoe chiếc xe mới của mình để thay thế Kadjar. Chiếc xe thuộc phân khúc SUV với ngoại hình cỡ trung, nổi bật với diện mạo mới bắt mắt và nội thất sang trọng. Dưới đây là các tính năng và chi tiết khác của chiếc Austral được yêu thích mới của Renault…

Renault Austral, được coi là đối thủ cạnh tranh với Ford Kuga và Toyota RAV4; Đây là mẫu xe đầu tiên của Renault sử dụng nền tảng CMF-CD thế hệ thứ ba mới, được đồng phát triển với Mitsubishi và Nissan, đồng thời có khả năng trang bị nhiều loại hệ truyền động điện.

TÍNH NĂNG RENAULT ÚC

Mẫu SUV mới của đại gia Pháp Austral, 1.2 Nó sẽ có sẵn với sự lựa chọn giữa hai hệ thống hybrid hoàn toàn kết hợp với một động cơ điện cho công suất kết hợp là 157 mã lực và 196 mã lực. Ngoài ra, Renault tin rằng việc lắp đặt này không chỉ 105g/km CO2 WLTP tuyên bố nó có thể đạt tới 61,4mpg trong một chu trình thử nghiệm kết hợp khi phát ra.

Mặt khác, Renault cho biết nền tảng mới khiến Austral trở thành một “niềm vui lái xe thực sự”, ca ngợi độ cứng cáp và thiết lập hệ thống treo “tối ưu hóa” là những yếu tố mang lại tiềm năng cho “niềm vui lái xe thực sự”.

Ngoài thông số kỹ thuật, Austral còn nổi bật với đèn pha hình chữ C, logo Renault mới, tấm ốp gầm lấy cảm hứng từ xe 4×4 và bánh xe hợp kim có đường kính lên tới 20 inch. Ngoài ra, mẫu xe mới của Renault cũng sẽ được ghi nhận là mẫu xe Renault đầu tiên được trang bị ghế bọc Esprit Alpine (Alpine Spirit) tùy chọn, mô phỏng theo dáng vẻ của những chiếc xe thể thao của Alpine. Người ta tuyên bố rằng Austral, mới chỉ được công bố, sẽ được bán ở Thổ Nhĩ Kỳ vào giữa hoặc cuối năm 2022.