Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Rò rỉ mới xác nhận thêm Đảo động cho tất cả các mẫu iPhone 15

Ngoài vô số thông tin rò rỉ về iPhone 15 mà chúng ta đã thấy cho đến nay, thông tin mới nhất cho thấy mặt kính phía trước sẽ được sử dụng cho iPhone 2023, chứng thực thông tin rò rỉ trước đây về màn hình của tất cả các mẫu, bao gồm cả sự hiện diện của Dynamic Island. Hãy xem chi tiết dưới đây.

Tất cả các mẫu iPhone 15 đều có Dynamic Island!

Một đoạn video ngắn về mặt kính phía trước của các mẫu iPhone 15 đã xuất hiện (do ShrimpApplePro cung cấp), cho chúng ta cái nhìn về những gì chúng ta đã biết. Có ba loại kính, có lẽ là dành cho iPhone 15, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Những chương trình này Đảo động cho tất cả các mẫu iPhone 15, cũng đã bị rò rỉ trước đó. Đối với những người chưa quen, Apple đã giới thiệu Dynamic Island, giải pháp thay thế cho notch bằng các mẫu iPhone 14 Pro. Lỗ bấm kéo dài này cũng hiển thị các thông tin như thông báo, phần trăm pin, Hoạt động trực tiếp, v.v.

Chào buổi sáng! Đây là video đời thực về mặt kính phía trước của dòng iPhone 15, tôi đã có thể xác nhận tính xác thực của nó với nguồn tin của mình. Đó là sự thật! pic.twitter.com/5BkI0OFgz9— TômApplePro 🍤 (@VNchocoTaco) Tháng 3 52023

Với việc nó xuất hiện trên dòng iPhone 15 mới, điều đó đồng nghĩa với việc kết thúc kỷ nguyên tai thỏ của iPhone. Mặc dù vậy, nó có thể không hoàn toàn chết vì nó có thể xuất hiện trên iPhone SE được đồn đại 4dường như không còn chết nữa.

Mặt kính trước của iPhone 15 Pro và 15 Pro Max cũng lộ rõ bezels mỏng hơn, được hiển thị như một phần của bản kết xuất bị rò rỉ tương tự. Các mẫu tiêu chuẩn (iPhone 15 và 15 Plus) dự kiến ​​vẫn sẽ giữ lại màn hình giống iPhone 14. Chúng tôi cũng mong đợi các cạnh được bo tròn cho các biến thể Pro và với viền mỏng hơn, điều này có thể mang lại Apple Watch- hiệu ứng giống như

Apple cũng có khả năng sử dụng titan cho iPhone 15 Pro để có vẻ ngoài cao cấp hơn và cũng có thể bao gồm các nút nguồn và âm lượng điện dung, cùng với công tắc tắt tiếng mới. Và sự thay đổi lớn về thiết kế mà chúng ta sẽ thấy là Cổng USB Type-Cđược đồn đại là sẽ xuất hiện trên iPhone lần này.

Các chi tiết khác có thể mong đợi bao gồm Chipset A17 Bionic mới (chủ yếu dành cho các mẫu Pro), pin cải tiến, nâng cấp máy ảnh mới, v.v. Bạn có thể xem bài viết chuyên sâu của chúng tôi về tin đồn iPhone 15. Và để biết thêm thông tin về dòng iPhone 15 trước khi chính thức ra mắt, hãy theo dõi không gian này!