Rune II Xét – tổng hợp đổ nát

THÔNG TIN TRÒ CHƠI

Rune II

Ngày 12, 2019

Nền tảng MÁY tính) sử Thi, Trò chơi Cửa hàng

Nhà xuất bản Hầu Trò Chơi

Phát triển Con Người Đứng Đầu Hãng Phim

Người viking thực sự là một điều một lần nữa, phải không? Từ những ác như Xấu Bắc lớn bộ phim bom tấn như Thần Chiến tranh, các người phương Bắc đang gửi bên trên bộ của các ngành công nghiệp trò chơi. Rune II là khó sự tiên phong của phong trào này, nhưng nó không khó để thấy nó trên longship với nó grimdark bảng và nhọn mũ bảo hiểm có sừng. Tuy nhiên, nó là rất tiếc hoàn toàn quên khi bạn bắt đầu chơi.

Rune II có lẽ sẽ dễ dàng nhất liên kết với những hành động nhiều sống sót thể loại như Rust hoặc Conan lưu vong, nhưng nó thực sự đứng ngoài chúng. Người chơi sẽ phải chiến đấu với tất cả các loại tuyệt vời bắc Âu con thú như họ thu thập nguồn cung cấp và nâng cấp bản thân và thiết bị của họ, ngoại trừ tất cả những điều này được thực hiện mà không có cá tính. Rune II trông chính xác như những gì anh mong đợi nhiều màu xám, có rất nhiều máu, và phát sáng bit of cảnh để nói với anh điều này là một điều quan trọng. Hành động là rỗng trong một gần như nghĩa đen, nó cảm thấy như có phải là nhiều hơn những gì trên cung cấp, nếu như một điều quan trọng đã mất tích, nhưng là không bao giờ tiết lộ. Nó được bấm nút tại cơ bản nhất của nó với chiến đấu mà cảm thấy bằng cách nào đó nông hơn so với Các quyền riêng tư.

Đảo đầu tiên của trò chơi cho một khá toàn diện đầu mối như giai điệu của trò chơi và nó đơn giản chiến đấu. Để bắt đầu với bạn sẽ gặp phải một số ít các thù của con người có thể bị giết bằng cách tấn công chúng và đi lùi lại, sau đó bạn sẽ khám phá những ông chủ người bị giết bằng cách giết nó và đi lùi lại, bởi hơn nữa. Khi bạn tiến bộ chiến đấu không nhận được nhiều hơn thú vị, nhưng bạn sẽ ít nhất là có được những niềm vui (nếu đó là điều của bạn, dù sao) của mài cho tài liệu và kinh nghiệm như vậy mà vũ khí không nhiều thiệt hại.

Các thiết lập là tổng hợp, người Na uy, khải huyền và một nền cho rất nhiều người hiện đại, mất trên Viking câu chuyện. Nó không làm gì khác nhau nhiều hơn bất kỳ chuyện khác, một trong hai. The big bad là Loki, đáng ngạc nhiên chính xác không có ai, và các cầu thủ là một anh hùng huyền thoại mà có thể quay trở lại, hỗn loạn và cứu thế giới từ Hầu. Đó là inoffensively lành và hầu như không thể để được vui mừng.

Một số trong những thiết kế cấp trong Rune II không phải là xấu, các bản đồ lớn và khác nhau đủ để kháng cáo trong giây lát. Và chưa khám phá sản lượng gì, nhưng liệu cho nâng cấp và truyền thuyết đá. Rõ ràng có một số việc đưa vào những câu chuyện, những cuốn nhật ký âm thanh phong cách giao cảm thấy đóng đinh trên các hành động như là một suy nghĩ. Những kẻ thù là khác nhau là tốt, bạn sẽ gặp rất lớn xấu xa đang tìm con quái vật nhưng cuối cùng, tất cả họ đều có vẻ cư xử (chết) trong cùng một cách. Bạn cũng sẽ có thể thay đổi được thực hiện bởi nếu anh muốn, nhưng khác nhau trong khi có vũ khí tấn công khác nhau, tất cả họ đều cảm thấy như nhau. Và các bạn được giao nhiệm vụ là nhàm chán và lặp đi lặp lại như họ không thay đổi liên quan đến giết một con thú hay thu thập một số nguồn lực, không có bất kỳ câu chuyện có ý nghĩa.

Trên đầu của tất cả các hệ thống chế tạo được không bao giờ thực sự giải thích. Một hệ thống tốt ngay lập tức sẽ cho bạn muốn anh làm cho bạn mục tiêu để đạt được một thỏa mãn phần thưởng. Rune II, trên những bàn tay khác, là một mớ hỗn độn của nhàm chán đơn mà không có ý nghĩa gì với các người, và cho anh thứ gì để phấn đấu. Xây dựng cũng có nghĩa là, mặc dù bạn sẽ có một thế giới mở ra để khám phá, bạn chỉ có thể bao giờ sử dụng khu vực nhỏ để cố gắng và xây dựng giải quyết.

Sau đó là nhiều người. Như tôi đã nói trong đầu, Rune II có thể là liên kết lỏng lẻo với nhiều người sống sót trò chơi như Conan lưu vong, nhưng nó gần như không cư trú, và khía cạnh sống không phải là gần như là thú vị. Thay vào đó, đôi khi, bạn sẽ thấy các người chạy quanh đảo giống như bạn, và đó là về nó. Nhưng có chơi trò chơi rất nhiều xung quanh khởi động, nó đã cảm thấy khá cằn cỗi, các máy chủ cũng có thể là trống rỗng hơn theo thời gian, bạn có được một cơ hội. Đây không phải là rất đáng ngạc nhiên, mặc dù, khi bạn xem xét chuyện gì đã xảy ra với nhà phát triển của con Người đứng Đầu Hãng phim chỉ sau khi Rune II đưa ra.

Và đó là khá nhiều toàn bộ trò chơi. Nó cảm thấy như có phải là nhiều hơn, như sau laptop khung chiến đấu và thăm dò đã có nghĩa là phải hơn, nhưng vì lý do gì, các sản phẩm hoàn thành thiếu sâu, nó có nghĩa là có. Nó không phải là một vốn dĩ là một trò chơi xấu, chỉ là một nhàm chán một. Không có gì trong đó là cơ bản bị phá vỡ, nó chỉ thiếu bất cứ điều gì để giúp bạn thực sự vui mừng. Cho một trò chơi dựa trên người Viking, một nền văn hóa nổi tiếng của nó dũng cảm và táo bạo, thăm dò, nó không có rủi ro và vì vậy, reaps không có phần thưởng.

Xét mã được cung cấp bởi các nhà xuất bản.