Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt cho cảm biến máy ảnh ISOCELL GN1 50MP mới

Samsung công bố cảm biến camera 50MP ISOCELL GN1 mới cho các thiết bị di động. Ngoài việc cung cấp kích thước pixel lớn hơn, công ty cho biết đây sẽ là cảm biến đầu tiên bao gồm hai pixel lấy nét tự động (AF) và Tetracell pixel hứa hẹn tốc độ tiêu cự hứa hẹn như DSLR và cải thiện hiệu suất hình ảnh ánh sáng yếu.

TÊN

Mặc dù dung lượng megapixel của nó trong GN1 thấp hơn cảm biến ISOCELL 108MP cuối cùng, trên thực tế 1Nó có kích thước pixel lớn hơn .2μm. Chất lượng và hiệu suất, 1Đi kèm với 48MP ở 22μm và OnePlus 8 Nó nhằm mục đích sử dụng cảm biến Sony IMX689 trên các điện thoại như Pro và OPPO Find X2 Pro.

Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt cho cảm biến máy ảnh ISOCELL GN1 50MP mới 1Samsung S20 Ultra được trang bị cảm biến ISOCELL 108MP của công ty

Công nghệ của Tetracell giúp các cảm biến mới của Samsung bằng cách cung cấp các kỹ thuật tích hợp pixel giúp tăng dung lượng pixel để thu và xử lý nhiều ánh sáng hơn. Như công ty đặt nó, kích thước pixel công nghệ 2Nó tăng gấp đôi lên .4μm và theo mặc định, nó tăng gấp bốn lần độ nhạy để chụp ảnh 12,5MP.

Ngoài ra, khả năng thu được nhiều ánh sáng hơn kết hợp với công nghệ AF hai pixel cho phép các cảm biến xử lý nhanh và chụp các vật thể ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu. AF GN1 được trang bị 100 triệu máy dò pha cho phép nó phát hiện ngay lập tức và tập trung các vật thể cố định hoặc di chuyển mong muốn từ mọi góc, bất kể điều kiện ánh sáng.

Cảm biến camera Samsung New ISOCELL GN1 50MP 2 Bắt đầu sản xuất nối tiếp choSamsung ISOCELL GN1 50MP (ảnh: Samsung)

Ngoài ra, cảm biến là ISO Thông minh – xác định thông minh phạm vi của nó, HDR thời gian thực và quản lý ổn định hình ảnh điện tử (EIS) để chụp và quay video sắc nétISO Đi cùng. Trong khi đó, nó cũng hỗ trợ quay video độ phân giải lên tới 8K ở 30 khung hình / giây.

Samsung đã thông báo rằng cảm biến ISOCELL GN1 50MP mới sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt vào tháng 5 năm 2020 và dự kiến ​​sẽ ra mắt trong tương lai smartphones trong tương lai gần Tuy nhiên, công ty không xác định điện thoại của bên thứ ba hoặc bên thứ ba nào có thể xuất hiện trên đó.

(Nguồn: Samsung)