Samsung cho thấy một điện thoại thông minh bí ẩn và tương lai trong video quảng cáo

Trước khi xem một video quảng cáo hoặc thậm chí mơ về một chiếc điện thoại thông minh như vậy, bạn nên lưu ý rằng rất có thể điện thoại thông minh này sẽ không bao giờ được ra mắt. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng nó là đáng nói về.

Samsung đã tung ra một video quảng cáo cho một máy điều hòa mới cho chúng ta thấy khái niệm điện thoại thông minh mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Một thiết bị gần như không có lề và không có camera ở mặt trước. Đó là, không có vết mổ hoặc lỗ.

Xem video quảng cáo của Samsung

Điện thoại thông minh theo dòng Samsung và rất có thể được thực hiện trên PC. Tuy nhiên, đây là một quảng cáo từ Samsung.

Đó là, trước khi quảng cáo này được thương hiệu tiết lộ trên kênh YouTube của mình và trong tương lai trên TV và Internet, nó đã được nhìn thấy bởi các giám đốc điều hành biết hướng đi của công ty.

Đây có thể là bước tiếp theo smartphones Samsung

Điều này đưa tôi đến điểm tiếp theo. Rõ ràng hơn là Samsung đang làm việc trên nó smartphones Mà sẽ ẩn camera phía trước bên trong màn hình. Đây là con đường phía trước và Samsung luôn đứng đầu.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng Samsung đã bỏ lỡ thông báo này vì họ muốn bán điều hòa trong một vài năm và không muốn mô tả nó như một thứ “cũ” khi hiển thị video hiển thị điện thoại thông minh vài năm trước. Bởi vì nó trong điều hòa 3 hoặc là 4 Không có gì năm, nhưng trong smartphones Đó là sự vĩnh cửu!

Nói tóm lại, hãy xem video này theo cách bạn muốn. Cá nhân, tôi nghĩ rằng video này là một sự phản ánh smartphones Từ Samsung và tôi nghĩ sẽ không lâu nữa mới xảy ra.

Biên tập viên 4gnews khuyến nghị: