Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung có Galaxy S20 có IR blaster?

Samsung vừa tiết lộ chiếc flagship được mong đợi nhất của mình – Galaxy S20 series vào tháng 2 năm 2020. các Galaxy Điện thoại S20 ra đời từ một cuốn sách công thức của Samsung: màn hình tuyệt vời, thông số kỹ thuật cao cấp, thiết kế cực kỳ cao cấp với các cạnh hẹp và các cạnh cong và ba camera. Như chúng ta đã biết, Bắt đầu với Galaxy Sê-ri S7, Samsung đã bỏ rơi IR Blaster trên các thiết bị của mình. Galaxy S10 cũng đã bỏ lỡ IR blaster. Còn về Samsung Galaxy S20? Câu trả lời cũng không. Bạn có nhớ các tính năng còn thiếu không?

Có nhất thiết phải có IR blaster cho điện thoại thông minh không? Đối với một số người dùng Samsung, họ vẫn muốn sử dụng IR blaster và muốn thấy nó trở lại trên mẫu máy trong tương lai. Nhưng bây giờ, Samsung đã giành chiến thắng để xem xét nó sẽ trở lại trong tương lai. Bởi vì IR Blaster không phải là thứ gì đó mà bạn có thể thêm vào trong bản cập nhật của Google. Đây là một tính năng phần cứng. Việc loại bỏ IR blaster rất hữu ích để phát triển điện thoại cao cấp, không phải điện thoại cấp thấp hoặc trung cấp. Hầu hết những người mua các flagship cao cấp thường không cần IR blaster, sẽ cải thiện lợi nhuận. Vì vậy, khá khó xử khi IR blaster không phải là một thứ bắt buộc, nhưng đôi khi hữu ích.

Tôi có thể sử dụng điện thoại Android của mình làm điều khiển từ xa mà không cần IR blaster không? Trên thực tế, IR blaster là thứ duy nhất biến Android thành một điều khiển từ xa. Các cặp android với thiết bị khác sẽ được điều khiển và IR blaster sẽ gửi tín hiệu. Đây là một cách khác để trải nghiệm tương tự – Hãy thử cài đặt ứng dụng la bàn trong điện thoại không có từ kế hoặc la bàn điện tử.

IR blaster có thêm lợi ích. Nó có thể mở rộng phạm vi điều khiển từ xa của bạn và nó có thể vượt qua các chướng ngại vật. Vì thiết bị này phát ra tín hiệu mạnh hơn TV hoặc hộp cáp, bạn có thể ngồi cách xa thiết bị điện tử của mình và vẫn thay đổi kênh, cộng với tín hiệu sẽ đi qua một số bức tường nhất định. Hộp cáp bị chặn bởi một đống đĩa Blu-ray? Không thành vấn đề. Bạn cũng sẽ tìm thấy máy phát hồng ngoại trên một số điện thoại. Mặc dù ngày nay nó ít phổ biến hơn, nhưng điện thoại như Samsung Galaxy S6, S6 Edge, LG G5 và các loại khác bao gồm máy phát hồng ngoại trên đỉnh của điện thoại.Samsung Galaxy S20 don lồng có IR blaster, đây không phải là vấn đề lớn. Có thể trong một ngày nào đó, IR Blaster sẽ được thay thế bằng thủ tục khác.

Phụ kiện khuyên dùng:

1. EasyAcc Clear Case cho Samsung Galaxy S20 Ultra

Giá hiện tại: $ 12,99

    【FIT HOÀN HẢO SAMSUNG GALAXY S20 Ultra】 Thiết kế mặt trong suốt trong suốt cho thấy và tăng cường màu sắc ban đầu của điện thoại của bạn, bao gồm tất cả các nút và hỗ trợ sạc không dây và sạc ngược. 【BẢO VỆ ĐẦY ĐỦ】 – Không có khung PC phía trước bảo vệ màn hình tích hợp và vỏ bảo vệ phía sau cung cấp bảo vệ kép hoàn hảo. Đôi môi nhô lên xung quanh màn hình và camera giúp bảo vệ tốt khi điện thoại úp xuống, đồng thời giúp điện thoại của bạn không bị rơi vỡ. 【KHÔNG CÓ BẢO VỆ MÀN HÌNH SCILEN】 – Bộ bảo vệ màn hình tích hợp sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng cảm biến vân tay, vỏ bảo vệ màn hình chắc chắn của chúng tôi cung cấp cảm ứng nhạy và bảo vệ màn hình hoàn hảo. 【HỒ SƠ SLEEK và ANTI-SLIP】 – Nhẹ và không cồng kềnh, dễ dàng trượt vào túi của bạn. Kết cấu của khung cung cấp nhiều độ bám hơn, ngăn chặn hiệu quả điện thoại vô tình rơi khỏi tay bạn. 【CẮT CHÍNH XÁC】 – Cắt bỏ chính xác cho phép dễ dàng truy cập vào tất cả các nút phản hồi

2. EasyAcc Clear Case cho Samsung Galaxy S20 Plus

Giá hiện tại: $ 12,99

3Ốp lưng EasyAcc dành cho Samsung Galaxy S20

Giá hiện tại: $80,99

Đọc thêm:

1Bản dùng thử miễn phí của Samsung Galaxy Vỏ siêu S20 / S20 + / S20