Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung có thể đã ngừng sản xuất Galaxy S21 FE do thiếu chip

Nhiều tin đồn gần đây đã cho thấy và giới thiệu nhiều hơn về điện thoại thông minh cao cấp mới từ SAMSUNGđó sẽ là Galaxy S21 FEsẽ đóng vai trò là thiết bị “nhập cảnh” cho chuỗi S21. Tuy nhiên, những người hâm mộ của công ty mong đợi thiết bị mới này có thể nhận được tin xấu, một số rò rỉ gần đây chỉ ra rằng thiếu chip toàn cầu ảnh hưởng đến sản xuất điện thoại thông minhđang bị công ty làm cho tê liệt.

Thông tin được đưa ra bởi một người rò rỉ có tiếng trên twitter, người đã đăng một số thông tin về tương lai của thiết bị của công ty. Ban đầu, người rò rỉ thông báo rằng, với việc hủy bỏ việc mua một số vật liệu, SAMSUNG đã làm xong, điện thoại thông minh sẽ không được phát hành, thông tin anh ấy đã thay đổi ngay sau khi công bố của chính mình.

Anh ấy tuyên bố rằng SAMSUNG thực sự đã nói chuyện với các nhà cung cấp của mình để ngừng cung cấp các linh kiện, tuy nhiên điều này không có nghĩa là điện thoại thông minh sẽ bị “ngừng sản xuất”. Anh ấy tuyên bố trong một ấn phẩm khác rằng công ty thực sự sẽ trì hoãn việc phân phối mô hình lên đến 2 thánggây ra bởi sự cố sản xuất.

Tín dụng: Playback / GSM Arena

Một trong những vấn đề sản xuất này là sự sẵn có của các chipset cho những người khác. smartphones của công ty, kể từ khi Galaxy S21 cũng sẽ được trang bị với Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100. Do đó, việc sản xuất hàng loạt mô hình S21 có thể đã bị dừng lại để ưu tiên cho việc sản xuất một số mô hình khác của smartphones mà công ty sắp tung ra, chẳng hạn như thế hệ thiết bị có thể gập lại mới của công ty.

Nếu đây là vấn đề thực sự với việc cung cấp chip, thì đây thực sự có thể là vấn đề lớn đối với S21 FEtuy nhiên, sẽ không ngăn cản công ty sản xuất lại sau này.

Nhưng điều này mở ra một cảnh báo cho những người khác smartphones sẽ được thực hiện trong suốt năm, bởi vì Qualcomm đã nói rằng sự thiếu hụt chip sẽ kéo dài một vài năm. Với nhà sản xuất bộ vi xử lý Snapdragon đang gặp khó khăn trong việc cung cấp các đơn đặt hàng lớn, chúng tôi có thể bắt đầu gặp vấn đề khi tạo ra nhiều mô hình từ các nhà sản xuất khác trong tương lai.

Nguồn: FrontTron, WCCFTech