Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung công bố: Mới Galaxy Series A sẽ ra mắt vào ngày này

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Hàn Quốc Samsung đã ra mắt những chiếc điện thoại hàng đầu của mình vào đầu năm nay. Mặc dù công ty cung cấp những chiếc điện thoại tốt nhất cho người dùng nhưng giờ là lúc dành cho những mẫu máy tầm trung và cấp thấp.

Đóng góp đáng kể vào doanh thu của công ty GalaxyMột loạt, những mẫu xe mới sẽ xuất hiện trong những ngày tới. SAMSUNG, Ngay trước đó Galaxy Anh ấy đã thông báo ngày sẽ giới thiệu dòng A. Giá cả phải chăng phù hợp Galaxy thành viên mới của A, Nó sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 3.

DÒNG GALAXY A MỚI SẮP RA MẮT VÀO NGÀY 17 THÁNG 3

Theo tin đồn, tại sự kiện mà Samsung sẽ tổ chức vào ngày 17 tháng 3, nó đã nằm trong chương trình nghị sự với những thông tin rò rỉ trong một thời gian. Galaxy A73 và Galaxy A53 dự kiến ​​​​sẽ được giới thiệu. Gã khổng lồ Hàn Quốc tại sự kiện Unpacked được tổ chức vào năm ngoái Galaxy Anh đã từng nghe đến bộ đôi A52 và A72. Bây giờ là người kế nhiệm của cả hai điện thoại Galaxy A53 và Galaxy Rất có thể chúng ta sẽ thấy mẫu A73.

Về mặt thông số kỹ thuật Galaxy A73GalaxyA53, Nó sẽ có hỗ trợ 5G. Mặt khác, các thiết bị A73, có lẽ Qualcomm đã cung cấp Snapdragon 750G sẽ được cấp nguồn từ chipset và 6.7 Nó sẽ được trang bị màn hình inch. Mặt khác đến A53 Bộ xử lý của Samsung sẽ cung cấp năng lượng cho nó. Exynos 1200 Trong thiết bị dự kiến ​​sẽ được trang bị chipset, 6.5 màn hình inch cũng sẽ được tìm thấy. vào ngày 17 tháng 3 điện thoại sắp được giới thiệu tại đây bằng cách nhấp chuột xuất hiện trước mặt bạn YouTube Bạn có thể theo dõi kênh.