Samsung Galaxy Fold Cài đặt và thủ thuật

Samsung cho thấy sự đổi mới thực sự bằng cách tiết lộ Samsung Galaxy Fold. Điện thoại này đặt ra một tiêu chuẩn bằng cách là điện thoại có thể thu gọn duy nhất có thể bán được trên thị trường. Nó có một lượng lớn 7.3-inch màn hình quad-HD có thể gập lại một nửa, làm cho nó nhỏ gọn, dễ sử dụng và mang theo. Nó có sáu camera trên thân điện thoại và có màn hình thứ hai ở mặt trước. Điện thoại này có giá gần 2000 đô la, vì vậy điện thoại này không được sản xuất cho công chúng. Nhưng nếu bạn đủ may mắn để sở hữu nó, vẫn có một số cách tuyệt vời để tùy chỉnh nó. Vì vậy, đây là một số chỉnh sửa và thủ thuật cho Samsung Galaxy Fold.

Cho phép đa nhiệm

Bạn sẽ thua nếu bạn không tận dụng 7.3-inch bất động sản sử dụng các tùy chọn đa nhiệm có trong điện thoại này. Bạn có thể đa nhiệm với tư cách là người quản lý. Để thiết lập tính năng này, hãy làm theo các bước sau:

    Đi đến cài đặt
    Sau đó, đi đến các tính năng nâng cao
    Kích hoạt tùy chọn Multi Window Khay tại đây.
    Khi được bật, bạn có thể truy cập các ứng dụng bằng cách vuốt ngay từ màn hình để hiển thị khay ứng dụng
    Sau đó, bạn có thể kéo các ứng dụng trên màn hình

Bằng cách dành thời gian để định cấu hình này, bạn có thể tận hưởng ba ứng dụng cùng một lúc. Không thể tin được, phải không?

Tùy chỉnh bố trí bàn phím

Viết trên điện thoại này, đặc biệt là trên màn hình nhỏ hơn, có thể là một nỗi đau vì kích thước của nó. Nhưng có một cách để làm cho trải nghiệm đó tốt hơn. Bạn có thể đưa bàn phím lên và chạm vào biểu tượng cài đặt. Sau đó đi đến bố trí bàn phím và sau đó là tùy chọn phản hồi. Cuối cùng, bạn có thể nhấn kích thước để bạn có thể điều chỉnh kích thước bàn phím. Bạn cũng có thể kích hoạt chức năng quét để ghi chức năng trên màn hình nhỏ hơn trong cùng cài đặt. Để thực hiện việc này, hãy đi tới Đánh máy thông minh và chọn điều khiển vuốt bàn phím và kích hoạt nó ở đó.

Tiếp tục ứng dụng trên màn hình nhỏ

Một trong những tính năng thú vị của điện thoại này là khi bạn mở một ứng dụng ở mặt trước, bạn có thể tiếp tục sử dụng nó trên màn hình lớn. Nhưng nó không hoạt động ngược lại lúc ban đầu. Để thay đổi, hãy mở cài đặt và chạm vào tùy chọn hiển thị. Sau đó nhấn ứng dụng Tiếp tục ở mặt trước. Bây giờ bạn có thể chọn bất kỳ ứng dụng nào có thể tiếp tục mở trên màn hình nhỏ hơn sau khi bạn đóng màn hình chính.

Cảm biến vân tay Tweak

Có thể khó đưa bảng thông báo xuống, vì daotch bằng cách nào đó đang cản trở. Một giải pháp đơn giản là sử dụng khách cảm biến vân tay để thực hiện nhiệm vụ này. Để làm như vậy, đi đến cài đặt, cuộn xuống và nhấn Tính năng nâng cao. Sau đó đi đến cử chỉ và cử chỉ và kích hoạt cử chỉ phát hiện ngón tay.

Thay đổi chức năng phím trang

Samsung nổi tiếng vì đã buộc trợ lý Bixby cho người dùng của mình. Và bây giờ họ đã tích hợp chức năng vào một nút bên phải, vì vậy bạn phải sử dụng màn hình tin nhắn để tắt hoặc khởi động lại thiết bị. Để thay đổi, hãy đi tới Cài đặt, sau đó nhấn Tính năng nâng cao và nhấn Nút bên. Bây giờ bạn có thể thay đổi tùy chọn Bấm và giữ để tắt menu. Bạn cũng có thể thay đổi chức năng nhấn đúp để mở camera hoặc ứng dụng khác. Tất nhiên, bạn luôn có thể ở lại với Bixby nếu bạn thích.

Sử dụng điện thoại theo bất kỳ hướng nào

Điện thoại này là một máy tính bảng có thể thu gọn và nó làm cho nó thậm chí còn hữu ích hơn để có thể sử dụng nó theo bất kỳ hướng nào khi gập ra. Để đạt được điều này, bạn phải đi sâu vào cài đặt, sau đó nhấn vào Cài đặt hiển thị, tìm tùy chọn Màn hình chính và nhấn nó. Sau đó, bạn có thể chuyển sang cài đặt Xoay thành Cảnh. Bây giờ bạn có thể thưởng thức xoay màn hình bất cứ khi nào bạn muốn.

Bắt hack đi

Hãy đối mặt với nó, notch không phải là một điều dễ chịu để xem xét. Nhưng nó chứa máy ảnh và bạn thực sự không thể gỡ nó ra khỏi điện thoại. Tuy nhiên, bạn có thể ẩn nó bằng cách đi tới cài đặt, sau đó chạm vào cài đặt Hiển thị và sau đó là Cài đặt nâng cao. Từ đây bạn có thể kích hoạt tùy chọn Hide Camera Cutout. Hãy lưu ý rằng bạn sẽ mất một phần diện tích màn hình trong quá trình này.

Tùy chỉnh thanh điều hướng

Có một màn hình lớn có thể gây khó khăn khi sử dụng các nút điều hướng một cách thuận tiện. Nhưng may mắn thay, bạn có thể thay đổi hướng của thanh điều hướng trên Samsung Galaxy Fold. Trong Cài đặt, đi đến Xem, sau đó chuyển đến thanh Điều hướng và chọn hướng bạn muốn trường nằm ở bên trái: trái, phải hoặc giữa.

Hiển thị phần trăm pin

Thật tuyệt khi biết chính xác điện thoại của bạn có bao nhiêu nước trái cây mọi lúc. Để làm như vậy, hãy gập xuống ngăn thông báo và nhấn ba dấu chấm ở góc trên bên trái. Cuối cùng, chọn thanh trạng thái để bật Phần trăm pin hiển thị.