SAMSUNG Galaxy M51 xuất hiện trên Geekbench với Snapdragon SoC có thể và 8GB RAM


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: SAMSUNG Galaxy M51 xuất hiện trên Geekbench với Snapdragon SoC có thể và 8GB RAM

Đã sáu tháng trôi qua kể từ khi chúng tôi nghe nói về SAMSUNG Galaxy M51, mẫu mới trong tương lai của dòng M, nhưng không có gì của điện thoại thông minh sẽ được phát hành và chúng tôi không có nhiều thông tin. Tuy nhiên, một danh sách về số model SM-M515F đã thu hút sự chú ý chính xác vì khả năng đây là thiết bị bí ẩn.

Từ ảnh chụp màn hình có sẵn, được cho là Galaxy M51 có Bộ nhớ RAM 8GB và đi kèm với android 10 của các nhà sản xuất. Trong trường hợp bộ xử lý (Soc), dữ liệu vẫn còn mơ hồ, nhưng đặt cược vào một chipset có thể Qualcomm Snapdragon 675 hoặc Snapdragon 730, do mã bo mạch chủ điện thoại di động (sm6150).

Tuy nhiên, như cổng thông tin nói trên đã đề cập, 675 sẽ là một SoC khá lỗi thời và gã khổng lồ Hàn Quốc đã tung ra Galaxy M40 với thành phần này trong một thời gian. Ngoài ra, các thử nghiệm sẽ cho kết quả thấp hơn một chút so với mong đợi đối với Snapdragon 730

Các rò rỉ trước đây đã suy đoán về thiết lập máy ảnh của Galaxy M51 và một số thông số kỹ thuật. Nếu đúng, thiết bị sẽ được tung ra thị trường với màn hình AMOLED 6🇧🇷5 inch với một lỗ cho camera phía trước. Về phía sau, camera chính có khả năng dựa trên Cảm biến 64MP GW1 của Samsung, và cấu hình tăng gấp bốn lần trong một mảng hình chữ nhật đã được đề cập. Chiếc điện thoại này cũng nên có một máy quét dấu vân tay ở mặt sau.

Bất chấp sự xuất hiện này, chúng tôi không có dữ liệu chính thức từ Samsung hoặc ngày công bố có thể. Lần đầu tiên chúng tôi nghe nói về Galaxy M51 đi tiếp 1 Tháng Giêng năm nay – và chúng tôi vẫn đang chờ tin tức.

Qua: Mysmartprice

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button