Samsung Galaxy Note 10 có thể đến với Galaxy Chồi khi ra mắt

Samsung Galaxy Note 10 sắp ra mắt và những rò rỉ dường như không ngừng xuất hiện. Một chút thông tin mới nhất có thể đánh dấu tin tốt cho những người đang tìm cách mua Galaxy Note 10 vì nó có thể đi kèm với một số tính năng thú vị. Theo một trình giữ chỗ bị rò rỉ đã được Sprint xuất bản trước khi nó bị gỡ xuống; những người mua thiết bị cầm tay có thể nhận được một loạt các phụ kiện như Samsung Galaxy Chồi, Galaxy Đồng hồ và bộ sạc không dây.

Mặc dù các phụ kiện rõ ràng là dành cho thị trường Mỹ, Samsung cũng có thể tung ra một số giao dịch hấp dẫn khi tung ra thị trường Ấn Độ bằng cách giảm giá lớn cho hàng loạt phụ kiện của mình. Bài học lớn nhất ở đây là Samsung đưa Galaxy Chồi có thể được bán với giá chiết khấu ồ ạt vì hiện nay họ đang thúc đẩy sự thành công của nó. Các Galaxy Buds là một sản phẩm tuyệt vời và vì Samsung có thể loại bỏ giắc cắm tai nghe trên Note 10 dòng, Galaxy Buds là một lựa chọn tuyệt vời cho trải nghiệm nghe không dây thực sự.

Samsung Galaxy Note 10 sẽ là chiếc flagship đầu tiên của Samsung không có giắc cắm tai nghe và chúng sẽ theo bước chân của Apple, Google và OnePlus; những thương hiệu đã bỏ tính năng này. Samsung Galaxy S10, chiếc flagship đầu tiên trong năm của thương hiệu đi kèm với tính năng này và điều khá ngạc nhiên là Galaxy Note 10 sẽ đến mà không có nó. Chiếc điện thoại này bỏ qua tính năng này để bổ sung một viên pin lớn hơn bên trong và thành thật mà nói, đây là một tính năng quan trọng của điện thoại thông minh.

Samsung Galaxy Note  10 bó

Ngoài khả năng bao gồm Galaxy Buds như một phụ kiện bổ sung, Samsung cũng được cho là sẽ tung ra một cặp tai nghe USB-C với Galaxy Note 10. Tai nghe này được cho là sản xuất tại Việt Nam và sẽ đi kèm với công nghệ AKG và hỗ trợ tính năng Chống ồn chủ động.

. .