Samsung Galaxy Note Ngày 10 tháng 9 là ngày đầu tiên ở Việt Nam

Samsung hôm nay đã phát hành bản cập nhật tháng 9 cho Galaxy Note 10 cũng Note 10 cộng. Nó không chỉ chứa các bản sửa lỗi an toàn mới nhất mà còn cải thiện chất lượng âm thanh của tai nghe được cung cấp. Ứng dụng camera cũng được cải thiện.

Galaxy Note Cập nhật ngày 10 tháng 9

Hôm qua, Samsung đã phát hành các chi tiết của nội dung cập nhật tháng 9 và hôm nay nó đã xuất hiện đầu tiên. Galaxy Điện thoại. Họ là người mới Galaxy Note 10 mô hình có một muỗng trong tháng này.

Tải xuống gần 157 MB để cài đặt phiên bản chương trình cơ sở N970FXXU1ASHE hoặc N975FXXU1ASHE trên Note 10 giờ Note 10 cộng. Bản cập nhật bảo mật vào tháng 9 chứa 20 cải tiến cho sistema operativo Nâng cấp Android và 17 cho phần mềm của Samsung. Trong số những thứ khác, những điểm yếu có thể có trong kết nối USB, modem và bảo vệ đánh thức đã được cập nhật trong bản vá này.

Tổng quan về phần mềm camera Galaxy Note 10 dạy rằng điều này cũng được cập nhật. Sau khi cài đặt, số phiên bản 9.50,00,56 hiện tại (9.5.00.55). Chúng tôi không thể nhận thấy ngay một sự khác biệt đáng chú ý.

Và rồi ai đó vào Galaxy Note Có sẵn 10 tai nghe USB-C. Không có kết nối tai nghe 3,5 mm, vì vậy bạn cần sử dụng tai nghe không dây hoặc kết nối USB-C. Phần sau là một phần của chính thiết bị và bản cập nhật hôm nay giúp cải thiện chất lượng âm thanh, nhưng chúng tôi phải nói rằng chúng tôi không nghe thấy những gì thực sự sẽ tốt hơn, đặc biệt là vì chúng nghe khá hay.

samsung galaxy note ngày 10 tháng 9 cập nhật thay đổi n975fxxu1ashe

tính sẵn sàng

Cập nhật tháng 9 cho Galaxy Note 10 thực sự là bản cập nhật bảo mật thực sự đầu tiên cho thiết bị kể từ khi phát hành chính thức vào cuối tháng 8. Bây giờ bạn có thể đặt nó lên trên bạn Note 10 giờ Note Cài đặt 10 Plus nếu bạn có nó không có thương hiệu đơn vị từ Hà Lan hoặc Bỉ. Nếu bạn mua thiết bị của mình trực tiếp từ Vodafone hoặc T-Mobile, và do đó, một thương hiệu có điện thoại – bạn phải đợi một lúc để điện thoại có sẵn.

Vì bạn có thể đã quen thuộc, bạn sẽ tự động nhận thông báo khi cập nhật sẵn sàng để tải xuống. Nếu bạn không muốn đợi tin nhắn này, vui lòng truy cập cấu hình và lựa chọn của bạn cập nhật phần mềm cũng trực tiếp trong Tải xuống và cài đặt kết hợp

Bạn đã cài đặt bản cập nhật và tìm thấy nhiều thay đổi? Chú ý cải thiện chất lượng âm thanh?