Samsung Galaxy S20 Tactical Edition là một điện thoại thông minh rất khó khăn và rất an toàn

Với kính chắn gió và phía sau, Galaxy S20 không phải là điện thoại thông minh khó nhất. Samsung đã công bố phiên bản mới của S20, đây có thể là một trong những điện thoại khó nhất.

Samsung Galaxy Phiên bản chiến thuật S20 là phiên bản đặc biệt của flagship Android được thiết kế để sử dụng trong quân đội. Đặc điểm kỹ thuật này Galaxy S20 TE giống như S20 tiêu chuẩn, đó là 6.2- Màn hình AMOLED 3200 × 1440 inch có nghĩa là thiết lập camera ba phía sau, Snapdragon 865 và RAM 12 GB, điện thoại này đi kèm với Vỏ Juggernaut trông giống như nó có thể chịu được những gì bạn ném.

Samsung cũng là một ROM tùy chỉnh Galaxy S20 TE với một số tính năng phần mềm đặc biệt. Rõ ràng bảo mật là một trọng tâm lớn và nó bao gồm nền tảng bảo mật của Samsung và kiến ​​trúc DualDAR, bổ sung lớp mã hóa thứ hai ngay cả khi điện thoại bị tắt.

Nó cũng bao gồm kính nhìn ban đêm tắt LTE và tắt tất cả các chương trình phát sóng RF và chế độ nhìn đêm đặc biệt cho phép người dùng bật và tắt màn hình khi sử dụng chế độ ẩn danh. Người dùng cũng có thể mở khóa Galaxy S20 TE ở chế độ nằm ngang và độ nhạy cảm ứng tự động sẽ đặt điện thoại để sử dụng với vỏ.

Đây là một công nghệ rất nghiêm trọng. Không có gì đáng ngạc nhiên, đây không phải là một thiết bị bạn có thể mua chỉ bằng cách vào cửa hàng của nhà cung cấp dịch vụ hoặc bằng cách trỏ trình duyệt máy tính của bạn đến một trang web. Samsung nói Galaxy S20 TE sẽ có mặt vào quý 3 năm 2020 thông qua “các đối tác kênh CNTT được chọn”. Không có gì để nói nó sẽ có giá bao nhiêu, nhưng chúng tôi cá rằng nó sẽ không rẻ.