Samsung Galaxy S5 nhúng nước và bị ô tô cán qua

Mumbai: Galaxy S5, điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của Samsung, được cho là có khả năng chống nước và chống bụi. Chà, họ sẽ không đưa ra chứng nhận IP67 mà không có lý do. Ít nhất là không khi các thương hiệu đối thủ đang phô trương những ưu điểm của họ trong cùng phân khúc.

Để kiểm tra khía cạnh này của điện thoại thông minh chống nước đầu tiên của Samsung, TechSmartt đã thực hiện bài kiểm tra để chúng tôi có thể yên tâm về tuyên bố. Hãy xem video mà các chàng trai của Techsmartt đã ngâm điện thoại trong bể bơi trong một giờ và cho thấy rằng nó hoạt động hoàn toàn tốt. Vấn đề duy nhất được lưu ý là màn hình cảm ứng hoạt động không bình thường do dính nước. Sau khi được làm khô (lau sạch), điện thoại sẽ hoạt động mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Trong phần thứ hai, họ cũng để điện thoại thông minh trong túi quần jean và đổ vào máy giặt để làm sạch trong chu kỳ 50 phút. Điện thoại cũng sống sót sau đó.

TechSmartt cũng đã thực hiện một bài kiểm tra thả rơi trên Samsung Galaxy S5, trong khi so sánh nó với Samsung Galaxy S4 cũng vậy. Họ thả điện thoại từ độ cao vài feet và cũng chạy xe qua nó. Mặc dù chiếc điện thoại này đã bị một vài vết xước và va đập nhưng chiếc điện thoại này vẫn hoạt động hoàn toàn tốt.

Các video chứng minh rằng Samsung Galaxy S5 chắc chắn có khả năng chống thấm nước và đủ chắc chắn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc nó vô tình rơi vào nước hoặc làm rơi nó xung quanh nơi thường xuyên.

. .