Samsung Galaxy Tab S6 5G chính thức trở thành máy tính bảng đầu tiên trên thế giới với sự hỗ trợ cho 5G

Tháng 10 năm ngoái, Samsung đã giới thiệu máy tính bảng Android hàng đầu mới nhất của mình được gọi là Galaxy Tab S6. Được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855, phiên bản hỗ trợ kết nối 4G LTE. Bây giờ, sau khi chuyển vùng trong nhà máy tin đồn một thời gian, biến thể hỗ trợ kết nối 5G của máy tính bảng đã chính thức được công ty tiết lộ. Đơn giản gọi là Samsung Galaxy Tab S6 5G, phiên bản được trang bị chipset Snapdragon 855 tương tự, nhưng nó được trang bị modem Qualcomm X50, thay vì modem X24 LTE có sẵn trên biến thể 4G. Đáng chú ý là Galaxy Tab S6 5G là máy tính bảng đầu tiên trên thế giới có hỗ trợ kết nối 5G cũng như cảm biến vân tay trong màn hình.

Samsung Galaxy Tab S6 5G chính thức trở thành máy tính bảng đầu tiên trên thế giới với sự hỗ trợ cho 5G 1

Samsung Galaxy Tab S6 5G ban đầu sẽ có mặt tại Hàn Quốc

Samsung Galaxy Thông số kỹ thuật và tính năng của Tab S6 5G

Ngoài kết nối 5G, phần còn lại của thông số kỹ thuật của Galaxy Tab S6 5G giống hệt với biến thể 4G. Đá phiến đi kèm với một số 10.5-inch màn hình QHD + Super AMOLED hỗ trợ S Pen, gắn vào mặt sau của thiết bị để sạc và mang theo. Bộ vi xử lý Snapdragon 855 dưới nắp máy tính bảng được đi kèm với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ, nhưng không có từ nào nếu nó có thể mở rộng hoặc không mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Công ty đã tiết lộ phiên bản Android của phiên bản Android, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ là Android 10 với One UI ở trên cùng.

Samsung Galaxy Tab S6 5G chính thức trở thành máy tính bảng đầu tiên trên thế giới với sự hỗ trợ cho 5G 2

Samsung Galaxy Tab S6 5G là máy tính bảng đầu tiên trên thế giới với sự hỗ trợ cho các mạng tốc độ cao thế hệ tiếp theo

Đối với các tính năng khác, Samsung Galaxy Tab S6 5G cung cấp một camera chính 13 megapixel ở mặt sau, đi kèm với một 5-megapixel cảm biến góc cực rộng. Để gọi video, máy tính bảng được trang bị một 8-megapixel ở mặt trước. Ngoài 5G, các tính năng kết nối khác của thiết bị bao gồm 4G LTE, Wi-Fi băng tần kép, Bluetooth 5.0, USB Type-C và A-GPS với GLONASS. Cuối cùng, một 7, Pin 040mAh có hỗ trợ sạc nhanh hoàn thành danh sách các thông số kỹ thuật.

Samsung Galaxy Giá và tính sẵn có của Tab S6 5G

Samsung Galaxy Tab S6 5G có giá 999.900 KRW (~ 60.460 Rupee). Máy tính bảng sẽ có sẵn ở Hàn Quốc bắt đầu từ ngày mai.