Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung Galaxy Tab S6 Lite đến, rò rỉ cho thấy

Samsung vào năm 2020 sẽ phát triển toàn diện trên loạt sản phẩm Lite của mình. Chúng tôi đã thấy Note 10 Lite và S10 Lite, như được tiết lộ tại CES 2020, và giờ là lúc để Galaxy Tab S6 Lite để vào ánh đèn sân khấu, rò rỉ đề xuất.

Được dự đoán là phiên bản thấp hơn của Galaxy Tab S6 – mà chúng tôi đã đánh giá lại vào tháng 9 năm 2019 – Lite hoàn toàn là về việc cắt giảm giá bằng cách dựa vào phần cứng ít cao cấp hơn.

S6 Lite được cho là có hai phiên bản – SM-P615 và SM-P610 – để phân biệt giữa phiên bản chỉ có Wi-Fi và 4G / LTE. Mặc dù vậy, đừng mong đợi 5G ở đây, vì đó là công việc của Tab S6 5G, như đã thông báo vào tháng 1 năm 2020.

Không có nhiều thông tin về thông số kỹ thuật đầy đủ về những gì mong đợi, nhưng chúng tôi dự đoán rằng model này vẫn sẽ có khả năng tương thích bút S Pen và có kích thước để đặt vào một số thiết bị ngoại vi bổ sung, chẳng hạn như bàn phím bổ trợ.

Các chi tiết thông số kỹ thuật duy nhất đã được hiển thị bao gồm chipset Exynos 9611, RAM 4GB, hệ điều hành Android 10, Bluetooth 5 kết nối và tùy chọn lưu trữ 64GB / 128GB.

Chúng tôi sẽ mang lại nhiều thông tin hơn và khi chúng tôi biết điều đó.