Samsung Galaxy Tính năng rò rỉ Tab S6 Lite, 10,4 Hỗ trợ màn hình S với màn hình inch

Samsung Galaxy Thông số kỹ thuật của S6 Lite Tab đã bị rò rỉ bởi một ấn phẩm của Đức. Máy tính bảng dự kiến ​​sẽ là một phiên bản giá cả phải chăng hơn Galaxy 10 thẻ S6 năm ngoái.4 Nó được cho là hiển thị inch và khả năng tương thích S Pen. Ông nói rằng máy tính bảng sẽ được cung cấp bởi Exynos 9611 SoC, đã được hướng dẫn trước đây. Không có xác nhận chính thức về đặc điểm kỹ thuật hoặc giá cả và tính sẵn có Galaxy Tab S6 Lite nhưng máy tính bảng xuất hiện trên các trang web chứng chỉ khác nhau có thể sớm được phát hành.

Winfuture Show Rò rỉ được chia sẻ bởi Samsung Galaxy Tab S6 Lite, 1, 200 × 210 với độ phân giải .000 pixel.4 Nó sẽ đi kèm với một màn hình LCD inch và sẽ có thân nhôm. Nó sẽ có các góc tròn và khung có kích thước tương tự Galaxy Tab S6 như được thấy trong hình ảnh được chia sẻ bởi chương trình phát sóng. bốn nhân 1.7GHz và bốn giờ 2Nó dự kiến ​​sẽ được cung cấp bởi Exynos 9611 SoC tám lõi tốc độ .3GHz. Camera phía sau, như rò rỉ, 8 sẽ là một game bắn súng megapixel, để gọi video trên camera trước 5 Nó sẽ là một camera megapixel. Đối với liên kết, Galaxy Tab S6 Lite được cho là đi kèm với hỗ trợ LTE, NFC, Bluetooth và GPS. Máy tính bảng sẽ có các mô hình lưu trữ tích hợp 64GB và 128GB, cả hai đều có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD và cả hai sẽ có 4GB RAM.

Galaxy Tab S6 Lite 7Nó được cho là đi kèm với pin 040mAh và cổng sạc USB Type-C. Winfuture nặng 467 gram của máy tính bảng và chỉ 7 Anh ta nói anh ta nặng mm. Nó cho biết thêm rằng máy tính bảng sẽ có sẵn màu đen hoặc xanh.

Rò rỉ trước đó Galaxy Tab S6 Lite cũng gợi ý nhiều tính năng tương tự như rò rỉ mới. Danh sách trên trang web Bluetooth SIG Bluetooth 5.0Trong khi hiển thị sự tồn tại của nó, danh sách Geekbench bao gồm chipset Exynos và RAM 4GB cùng với Android 10.