Samsung Galaxy Xem hoạt động 2 xem lại: Mua ngay bây giờ hoặc chờ các tính năng đang chờ xử lý?

Samsung Galaxy Xem hoạt động 2 xem lại: Mua ngay bây giờ hoặc chờ các tính năng đang chờ xử lý? 1

Các Galaxy Xem hoạt động 2 là chiếc smartwatch Samsung đã được tiết lộ chỉ vài tháng sau khi chúng tôi được giới thiệu chiếc Watch Active đầu tiên.

Không giống như bản gốc, giờ đây nó có hai kích cỡ, có tùy chọn kết nối không dây 4G / LTE, sẽ mang ECG (điện tâm đồ) đến cổ tay vào cuối năm 2020 – giống như Apple Watch cung cấp ngay bây giờ – và điều khiển bezel xoay đã trở lại (tốt, loại).

Đó là tất cả được đóng gói trong một thiết kế thể thao, kiểu dáng đẹp tương tự. Samsung thậm chí đã hợp tác với Under Armor để tạo ra một phiên bản đặc biệt, phản ánh sự hợp tác Apple đã cùng Nike cho chiếc smartwatch của mình.

Để sở hữu nó, bạn sẽ phải trả nhiều hơn chi phí để sở hữu Active đầu tiên. Vậy đây có phải là chiếc smartwatch bạn nên mua ngay bây giờ không? Đây là đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Sự trở lại của khung xoay

 • Mô hình nhôm: Cloud Silver, Aqua Black, Pink Gold
 • Mô hình thép không gỉ: Bạc, Đen, Vàng
 • Tùy chọn kích thước vỏ 40mm và 44mm
 • Dây đeo có thể thay thế
 • Viền xoay kỹ thuật số
 • Không thấm nước (đến 50m)

Đặt hai Galaxy Xem đồng hồ thông minh Active bên cạnh nhau và bạn sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng chúng là cùng một chiếc đồng hồ. Tuy nhiên, hãy đến gần hơn một chút và bạn có thể thấy một số khác biệt nhỏ không nhất thiết phải tạo ra sự khác biệt lớn từ quan điểm khả dụng. Thế hệ thứ hai vẫn là một chiếc smartwatch thực sự tốt, thoải mái để sống cùng, nhưng nó giới thiệu một vài khởi sắc thiết kế đẹp.

Samsung Galaxy Xem hoạt động 2 xem lại: Mua ngay bây giờ hoặc chờ các tính năng đang chờ xử lý? 2

Trước tiên, hãy xử lý các tùy chọn kích thước: bạn đã chọn loại 40mm (giống như Active đầu tiên) và vỏ 44mm mới lớn hơn. Chúng tôi đã thấy cả hai gần nhau và hai tùy chọn kích thước vẫn quản lý để duy trì cái nhìn nhỏ gọn, tối giản đó là một sự khởi đầu lớn từ năm 2018 Galaxy Đồng hồ đeo tay.

Dù bạn chọn loại model nào, bạn cũng có thể chọn vỏ bằng thép không gỉ hoặc nhôm với nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau. Các tùy chọn vàng hồng mang đến cho Active 2 một cái nhìn bắt mắt hơn, trong khi phiên bản màu đen mà chúng tôi đã thử nghiệm là tùy chọn phù hợp nếu bạn muốn một cái gì đó kín đáo hơn trên cổ tay của bạn.

Bạn vẫn có được vỏ nhôm đẹp được giữ bằng dây đeo silicon. Dây đeo đó sử dụng cùng một cơ chế mở khóa, cho phép bạn tắt cả các dải 20 mm đó. Toàn bộ gói không thấm nước đến độ sâu 50 mét, phù hợp với sở thích của Apple Watch và Fitbit Versa trong việc cho phép bạn sử dụng Active 2 để ngâm mình trong hồ bơi.

Vẫn còn hai nút vật lý nằm bên cạnh màn hình cảm ứng, với lưới tản nhiệt loa ở bên cạnh vỏ đồng hồ. Ở phía sau, bạn vẫn sẽ tìm thấy máy đo nhịp tim, mặc dù đó là cách bố trí khác với thiết bị gốc, có khả năng sẽ làm với cảm biến ECG mới (sẽ được đưa vào cuộc sống vào năm 2020).

Bổ sung phần cứng mới lớn cho Active 2 là viền cảm ứng. Sau khi chọn bỏ đi phần viền xoay rực rỡ có trên những chiếc đồng hồ trước đó, Samsung đã quyết định mang nó trở lại, bỏ qua một hình thức khác. Vì vậy, nó ra ngoài với khung xoay vật lý và với một cái gì đó sống kín đáo hơn.

Samsung Galaxy Xem hoạt động 2 xem lại: Mua ngay bây giờ hoặc chờ các tính năng đang chờ xử lý? 3

Nó cung cấp chức năng tương tự, cung cấp cho bạn một cách khác để tương tác với hệ điều hành Tizen của Samsung, cho phép bạn cuộn qua màn hình và chọn ứng dụng. Tất cả đã được thực hiện mà không cần ăn vào bất động sản màn hình, nơi viền đen bao quanh vỏ màn hình, nó thực sự đã trở nên đáng chú ý hơn.

Samsung đã phát hành một bản cập nhật mang khung viền cảm ứng đó cho Active ban đầu, điều đó có nghĩa là sự khác biệt về thiết kế chính cho model thế hệ thứ hai nằm ở các tùy chọn kích thước có sẵn. Nếu bạn nghĩ Active 40mm quá nhỏ, thì Active 2Mô hình lớn hơn có thể chỉ hấp dẫn.

Màn hình sao

 • Tùy chọn 40mm: 1.2-inch màn hình AMOLED
 • Tùy chọn 44mm: 1.4-inch màn hình AMOLED
 • Cả hai kích thước: độ phân giải 360 x 360

Đồng hồ hoạt động 40mm 2 tính năng một 1.2-inch màn hình AMOLED, nhảy lên từng chút một kích thước từ 1.1màn hình -inch đóng gói vào Watch Active 40mm. Khi bạn chọn cho mô hình 44mm, không có gì ngạc nhiên lớn hơn 1.4màn hình -inch, mặc dù điều này đi kèm với độ phân giải màn hình 360 x 360 tương tự.

Samsung Galaxy Xem hoạt động 2 xem lại: Mua ngay bây giờ hoặc chờ các tính năng đang chờ xử lý? 4

Bạn chắc chắn có thể tìm thấy kích thước màn hình lớn hơn và chiếm ưu thế hơn trên các smartwatch khác, nhưng bạn sẽ không gặp vấn đề thực sự khi chạm và chọn biểu tượng và cài đặt trên Samsung này. Mang lại cho bezel cảm ứng cũng giúp vấn đề.

Điều không thay đổi là Samsung tạo ra một số màn hình smartwatch tốt nhất, như được xác nhận lại bởi cái được tìm thấy trên Watch Active 2. Nó đặc biệt sáng, màu sắc rất tuyệt và màu đen sâu làm cho nó trở thành một nơi đáng yêu để xem thời gian hoặc một số tính năng nâng cao hơn của nó. Nó phản ứng nhanh, cung cấp góc nhìn mạnh mẽ ngay cả dưới ánh sáng mặt trời và bạn có tùy chọn chế độ luôn hiển thị nếu bạn muốn màn hình vào 24 /7.

Mặc dù Samsung đã tập trung vào việc giữ cho gói thiết kế đẹp và tối thiểu, nhưng nó sẽ cung cấp một số bảo vệ màn hình dưới dạng sử dụng kính cường lực Gorilla Glass DX + của Corning để cung cấp một lớp độ bền. Chúng tôi đã không nhận thấy bất kỳ vết trầy xước hoặc hư hỏng đáng lo ngại nào đối với màn hình trong thời gian của chúng tôi với nó, vì vậy nó ít nhất giống như một chiếc đồng hồ được kết nối được chế tạo tốt cho một chút xù xì và lộn xộn.

Tính năng và theo dõi tập thể dục

 • 39 tập luyện (7 tự động)
 • Theo dõi nhịp tim
 • ECG (do 2020)
 • Theo dõi bơi
 • Phát hiện mùa thu

Như tên cho thấy, Active 2 là tất cả về sức khỏe và thể lực – và không thiếu các tính năng để đảm bảo rằng nó phù hợp với điều đó. Nó theo dõi hơn 39 bài tập, với một số nhận dạng bài tập tự động hit-and-miss; để theo dõi thủ công, có một màn hình nhịp tim quang học, GPS tích hợp và nó cung cấp theo dõi bơi (như được giới thiệu lần đầu tiên trên Gear Sport).

Samsung Galaxy Xem hoạt động 2 xem lại: Mua ngay bây giờ hoặc chờ các tính năng đang chờ xử lý? 5

Trong cả nước và khi ở trên cạn, Active 2 hoạt động tốt từ quan điểm chính xác, nhưng phần nào bị thất vọng bởi phần mềm cồng kềnh trên đồng hồ và ứng dụng Sức khỏe đồng hành của Samsung (về cách thức trình bày dữ liệu của bạn và cách tìm thấy nó). Nếu bạn hài lòng khi sử dụng một trong những ứng dụng thể dục của bên thứ ba được hỗ trợ như Strava, bạn sẽ thấy trải nghiệm theo dõi tập thể dục thú vị hơn và ít bực bội hơn.

Samsung đã thêm một chế độ huấn luyện viên chạy mới mang lại tín hiệu âm thanh về hiệu suất của bạn trong thời gian thực, bạn có thể nghe qua loa trên bo mạch hoặc khi được ghép nối với tai nghe Bluetooth. Mặc dù vậy, nó chỉ có vẻ tương thích khi Đồng hồ của bạn được ghép nối với điện thoại Android, vì vậy đó là điều đáng lưu tâm đối với người dùng iPhone.

Nói về theo dõi tập thể dục, hoạt động 2 bao gồm các cơ sở về theo dõi bước, theo dõi giấc ngủ tự động và bạn cũng sẽ nhận được theo dõi căng thẳng bằng các phép đo dựa trên nhịp tim. Ngoài ra còn có Apple Watch nhẫn-esque hiển thị khai thác hoạt động hàng ngày của bạn để có được một cái nhìn nhanh chóng về tiến trình của bạn. Độ chính xác có vẻ đáng tin cậy khi so sánh với máy theo dõi Fitbit, trong khi có một số tính năng tạo động lực tốt để giúp bạn di chuyển trong ngày.

Về mặt sức khỏe, Samsung đang sánh ngang Apple bằng cách giới thiệu ECG cho smartwatch của mình. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể thực hiện các phép đo nhịp tim ở cấp độ y tế sẽ mở ra cơ hội cung cấp những hiểu biết nghiêm trọng về sức khỏe. Vấn đề ở đây là nó không có sẵn tại thời điểm viết. Trong khi phần cứng được thiết lập để làm điều đó, Samsung sẽ cần phải trải qua một quy trình quản lý tương tự giống như Apple đã làm trước khi nó có thể bắt đầu cho phép mọi người thực hiện các phép đo.

Samsung Galaxy Xem hoạt động 2 xem lại: Mua ngay bây giờ hoặc chờ các tính năng đang chờ xử lý? 6

Hoạt động 2 không dừng lại ở Apple phản chiếu ở đó, thêm tính năng Phát hiện mùa thu mới cho phép đồng hồ phát hiện khi người đeo bị ngã nặng và gửi cảnh báo đến các số liên lạc ưa thích. Tuy nhiên, giống như hỗ trợ ECG, đây là một tính năng bạn sẽ phải chờ để đưa vào sử dụng.

Về mặt thay thế điện thoại thông minh của bạn, bạn đang nhận được các mặt hàng chủ lực của smartwatch trên Active 2 khi được ghép nối với điện thoại Android hoặc iPhone. Thông báo cho các ứng dụng gốc và bên thứ ba được xử lý tốt và dễ tiếp thu khi chúng lọc qua. Samsung Pay có mặt trên các khoản thanh toán không tiếp xúc và bạn có thể tích lũy nhạc của mình, bao gồm hỗ trợ lưu trữ danh sách phát Spotify (dành cho chủ sở hữu thuê bao cao cấp).

Samsung cũng có câu trả lời cho điều khiển giọng nói Siri và Alexa, ở đây dưới dạng Bixby. Nó khá hợp lý trong việc xử lý các truy vấn rất đơn giản, nhưng bạn sẽ không có được một cuộc trò chuyện trôi chảy vì nó chỉ đơn giản là chưa có.

Hiệu suất phần cứng và pin

 • Bluetooth 5.0 kết nối
 • 1.15 GHz chip Exynos 9110
 • Mô hình LTE: lưu trữ 4GB, 1.5GB RAM
 • Các mẫu Wi-Fi: Bộ nhớ 4GB, RAM 768MB
 • Pin: 247mAh trong 40mm, 340mAh trong 44mm

Tăng sức mạnh cho hiệu suất trên Active 2 là bộ xử lý lõi kép Exynos 9110 của Samsung với 1.5GB RAM. Chắc chắn không có dấu hiệu chậm chạp với việc sử dụng hàng ngày. Ghép nối với điện thoại tương thích có thể đạt được qua Bluetooth 5.0, cũng có kết nối Wi-Fi và bây giờ bạn có tùy chọn 4G / LTE. Những mô hình LTE đó cũng cung cấp cho bạn thêm một chút RAM để giữ cho hiệu năng đó tốt và mượt mà.

Samsung Galaxy Xem hoạt động 2 xem lại: Mua ngay bây giờ hoặc chờ các tính năng đang chờ xử lý? 7

Tại Vương quốc Anh, mạng điện thoại EE có thể bật tính năng này để cho phép bạn nhận cuộc gọi và nhận thông báo điện thoại sans smartphone. Nếu bạn muốn sống cuộc sống không ràng buộc đó, nó sẽ đẩy giá lên hơn 100 bảng cho niềm vui, vì vậy, đáng suy nghĩ về việc bạn sẽ sử dụng những thứ đó tốt nhất.

Ở mặt trước pin, bạn có thể mong đợi tìm thấy pin lớn hơn một chút bên trong Active 44mm 2. Điều đó có nghĩa là thời lượng pin sẽ khác nhau giữa các kiểu máy và nếu bạn đang sử dụng kiểu Bluetooth hoặc 4G / LTE. Samsung cho biết bạn sẽ có thể nhận được bất cứ nơi nào từ ba đến bốn ngày, đó sẽ là một sự cải thiện về thời lượng pin hơi đáng thất vọng trên chiếc Active đầu tiên.

Trong thử nghiệm, khi bạn tính đến các tính năng như theo dõi thể thao, sử dụng chế độ hiển thị luôn bật và các tính năng của smartwatch như phát nhạc, chúng tôi đã đạt được khoảng vài ngày trên Active 40mm của chúng tôi 2 Mô hình Bluetooth. Chúng tôi tưởng tượng việc sử dụng kết nối LTE sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất đó, mặc dù chúng tôi không phải thử nghiệm mô hình đó.

Do đó, Samsung hoạt động tốt hơn một chút so với Apple Watch, nhưng xuất hiện ngắn gọn về những gì bạn có thể nhận được từ Fitbit Versa hoặc Garmin Venu.

Samsung Galaxy Xem hoạt động 2 xem lại: Mua ngay bây giờ hoặc chờ các tính năng đang chờ xử lý? 8

Một tính năng hay là hỗ trợ sạc không dây, nghĩa là bạn có thể thả đồng hồ vào mặt sau của Samsung Galaxy S10 hoặc Note 10 điện thoại thông minh để nạp pin khi bạn không thể tìm thấy đĩa sạc nhỏ đi kèm với Active mới.

Phần mềm

 • Giao diện người dùng Samsung One UI
 • Hệ điều hành Tizen OS

Samsung tìm đến hệ điều hành Tizen nội bộ của riêng mình để chạy chương trình phần mềm, cũng có giao diện người dùng One tập trung vào điện thoại được phủ lên trên.

Những gì bạn nhận được là một hệ điều hành được tối ưu hóa tốt cho những môi trường xung quanh đồng hồ tròn đó, với khung cảm ứng điện dung được tích hợp độc đáo vào trải nghiệm. Từ quan điểm dễ sử dụng, nó nhiều hơn Apple WatchOS và ít WearOS theo nghĩa là không có đường cong học tập dốc.

Những gì Samsung không chia sẻ với Apple Watch Đối thủ là một cửa hàng tràn ngập các ứng dụng. Đó là gót chân của Samsung trong nhiều năm, mặc dù nếu bạn không quan tâm nhiều đến các ứng dụng, thì nó sẽ không ảnh hưởng đến các cuộc gặp gỡ hàng ngày của bạn với Watch Active 2.

Samsung đã thêm một số phần mềm bổ sung thú vị, như chế độ My Style để giúp mặt đồng hồ của bạn trông phù hợp với trang phục trong ngày của bạn. Nó cũng mang lại sự tăng cường Twitter tích hợp làm cho nó dễ dàng hơn để tweet, r tweet và thích từ đồng hồ. Nó cũng hỗ trợ khả năng xem YouTube video, mặc dù khá lý do tại sao bạn muốn làm điều đó từ một màn hình có kích thước như chúng tôi không chắc chắn.