Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung Galaxy Z Flip có thể được định giá thấp hơn Motorola Razr

Motorola Raz 2019 đã chính thức vào tháng 11 vẫn chưa được bán. Điện thoại vỏ sò có thể gập lại có một mức giá đắt đỏ là $1, 500. Tuy nhiên, điều đáng thất vọng về thiết bị này là nó được trang bị bộ vi xử lý tầm trung Snapdragon 710 hiện đã lỗi thời. Samsung sẽ ra mắt Galaxy Điện thoại thông minh vỏ sò Z có thể gập lại vào ngày 11 tháng 2 cùng với Galaxy S20 series. Các báo cáo gần đây đã tiết lộ một số chi tiết về thông số kỹ thuật của Galaxy Z lật. Sự xuất hiện của nó sẽ là một cú hích lớn cho Motorola Razr 2019 vì dự kiến ​​sẽ mang theo mức giá rẻ hơn và thông số kỹ thuật tốt hơn.

Dựa theo INews24 Ấn phẩm Hàn Quốc trích dẫn thông tin có được thông qua nguồn công nghiệp, Galaxy Z Flip sẽ có giá giữa 1 triệu won ($ 863) và 1.5 triệu won ($1, 295). Giá này thấp hơn $1, 500 giá của Motorola Razr. Hơn nữa, Galaxy Z Flip sẽ là điện thoại tốt hơn về thông số kỹ thuật so với Razr. Z Flip dự kiến ​​sẽ được bán ngay sau khi ra mắt.

Nhà máy tin đồn cho đến nay đã tiết lộ rằng điện thoại vỏ sò có thể gập lại sắp tới của Samsung sẽ có một 6.7-inch màn hình AMOLED với thiết kế Infinity-O. Nó sẽ được trang bị một màn hình thủy tinh siêu mỏng sẽ được bảo vệ một bộ phim nhựa. So sánh, Motorola Razr có một 6.2-inch màn hình hiển thị.

Nền tảng di động Snapdragon 855 cung cấp sức mạnh cho Galaxy Z lật. Nó sẽ đến với một 3, Pin 300mAh có hỗ trợ sạc nhanh 15W. Điện thoại Razr có kích thước nhỏ hơn 2, Pin 510mAh.

Đối với nhiếp ảnh, Galaxy Z Flip sẽ có camera selfie 10 megapixel. Nó sẽ là cảm biến tương tự có sẵn trên Galaxy S20 series, Galaxy S10 series và Galaxy Note 10 đội hình. Nó sẽ có một thứ cấp 1-inch hiển thị để kiểm tra thông báo.

Nguồn