Samsung Galaxy Z Flip hình ảnh rò rỉ trực tuyến

Samsung Galaxy Z Flip hình ảnh rò rỉ trực tuyến 1

Tin đồn về một chiếc điện thoại Samsung có thể gập theo chiều dọc mới đã thu thập được hơi nước trong vài tuần qua. Nhờ một rò rỉ mới từ WinFuture, bây giờ chúng tôi có một ý thức vững chắc về những gì mong đợi trong chiếc điện thoại sắp tới.

Với những biểu hiện dường như chính thức của cái gọi là Galaxy Z Flip, báo cáo cũng đặt ra các thông số kỹ thuật phần cứng, quá. Từ âm thanh của mọi thứ, điện thoại phù hợp hơn với một mô hình tầm trung phía trên – ít nhất là về hiệu năng. Nhưng đó không phải là lý do thuyết phục để mua cái này, phải không?

Samsung Galaxy Z Flip hình ảnh rò rỉ trực tuyến 2Chi tiết bao gồm một 6.7màn hình OLED có thể gập lại với một 2, 636 x 1, Độ phân giải 080 pixel và 22:9 tỷ lệ khung hình. Không giống như anh chị em của nó, Galaxy Fold, các Galaxy Z Flip được cho là có màn hình hiển thị siêu mỏng siêu mỏng. Người tiền nhiệm của nó dựa vào một tấm nhựa được cho là khá mỏng manh.

Tương tự như các điện thoại Samsung gần đây khác, Z Flip có vẻ như có một lỗ bấm nằm ở giữa. Một màn hình thứ hai trên các hình bên ngoài là một 1Bảng điều khiển OLED 0,06 inch 300 x 116 pixel để hiển thị các thông báo và thời gian đơn giản.

Trong nội bộ, Galaxy Z Flip sở hữu bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855 Plus với 8GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ.

Ngoài ra còn có cổng USB-C để sạc và âm thanh. Thật vậy, điều đó có nghĩa là không 3Giắc cắm tai nghe .5mm. Những gì khác có thể thiếu? Không có khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD, cũng không hỗ trợ 5G.

Các Galaxy Z Flip được báo cáo là có ba camera với hai ở bên ngoài (chính 12 megapixel và góc cực rộng 12 megapixel) và camera 10 megapixel ở bên trong.

Samsung Galaxy Z Flip hình ảnh rò rỉ trực tuyến 3

Bản vẽ chính cho Galaxy Z Flip, và các điện thoại có thể gập khác, là thiết kế. Khi công nghệ bắt đầu hình thành từ năm 2020 và hơn thế nữa, giá chắc chắn sẽ giảm; tuy nhiên, bạn có thể trả phí nếu bạn muốn trông thật ngầu.

Giá cả và tính sẵn sàng chưa được xác nhận, nhưng riêng biệt báo cáo từ một nhà văn XDA cho biết chúng tôi có thể tìm bản phát hành ngày 14 tháng 2 và $1, Thẻ giá 400. Ngoài ra một khả năng là một khởi động độc quyền AT & T.

Note: Chọn liên kết ngoài có thể bao gồm mã theo dõi liên kết. Doanh thu được tạo từ bất kỳ giao dịch mua tiềm năng nào được sử dụng để tài trợ cho AndroidGuys. Đọc chính sách của chúng tôi.