Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

SAMSUNG Galaxy Z lật 4Bộ xử lý của đã được công bố

SAMSUNG, Khi chúng ta sắp bước sang năm mới, bước ngoặt cuối cùng dành cho những chiếc điện thoại hàng đầu đã đến. Nó xuất hiện hàng ngày với các chi tiết khác nhau. Galaxy Z lật 4 Và ZFold4các tính năng của trở nên rõ ràng. Điện thoại màn hình gập thế hệ tiếp theo của công ty sẽ có một số cải tiến và cải tiến so với các mẫu trước đó.

Trong khi những rò rỉ về tính năng của cả hai thiết bị ngày càng nhiều, một tính năng mới gần đây đã được thêm vào chúng. GalaxyZ lật 4với bộ xử lý Geekbench đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu. Bằng cách này, tính năng gây tò mò nhất của thiết bị đã được đăng ký.

GALAXY Z FLIP 4SẼ NHẬN ĐƯỢC SỨC MẠNH TỪ QUALCOMM

Thiết bị màn hình gập Z Flip thế hệ tiếp theo của Samsung 4Mọi người đều biết rằng nó sẽ đi kèm với bộ xử lý hàng đầu. Tuy nhiên, điều tò mò là liệu bộ vi xử lý này sẽ đáp ứng được bởi Qualcomm hay Exynos của Samsung.

May mắn thay, các bài kiểm tra hiệu năng của Geekbench đã trả lời được câu hỏi gây tò mò này. Công ty Hàn Quốc sẽ ra mắt sau đó vài tháng. Galaxy Z lật 4, Qualcomm Snapdragon 8 Từ bộ xử lý Gen1+nó sẽ cần sức mạnh. Snapdragon để cung cấp năng lượng cho các thiết bị hàng đầu 8 Gen1+, Snapdragon hiện tại 8 Phiên bản cải tiến nhẹ của Gen1. (Đối với lõi CPU Cortex-X2 3.19GHz cho lõi CPU C0rtex-A710 2Đối với .75GHz và Cortex 1với lõi CPU .8GHz -A510)

Về kết quả hoạt động, Z Flip 4Trong bài kiểm tra lõi đơn Geekbench 1.277, trong thử nghiệm đa lõi 3.642 có điểm. Ngoài ra, trong cơ sở dữ liệu Geekbench, thiết bị 8 GB ĐẬP Android 12 Nó cũng được phát hiện là đang chạy hệ điều hành.

lật 4 NÓ SẼ CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NÀO?

Z Flip còn vài tháng nữa là giới thiệu 4Hầu như tất cả các tính năng của nó đã được tiết lộ. lật 3Thiết bị sẽ có màn hình ngoài lớn hơn so với 120Hz Nó sẽ có một bảng điều khiển hỗ trợ tốc độ làm mới.

Về mặt pin, thiết bị sẽ có dung lượng dưới mức mong đợi. Theo thông tin chứng nhận khác nhau Z lật 4, 25W hỗ trợ sạc nhanh 3.700 Nó sẽ đi kèm với một pin mAh. Ngoài những thứ này, thiết bị; Nó sẽ được ra mắt với loa âm thanh nổi, máy quét dấu vân tay gắn bên cạnh và hỗ trợ chống bụi nước IPX8.