Samsung mang chia sẻ tệp Chia sẻ nhanh tới Galaxy thiết bị

Samsung mang chia sẻ tệp Chia sẻ nhanh tới Galaxy thiết bị 1

Ngay cả khi chúng tôi chờ đợi Google đưa ra một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn để chia sẻ các tệp giữa các thiết bị Android, Samsung có thể sẽ đánh bại họ. Dường như OEM Hàn Quốc đang làm việc trên một thứ gọi là Chia sẻ nhanh, phiên bản rất riêng của họ về AppleAir srop. Điều này sẽ cho phép Galaxy thiết bị để nhanh chóng chia sẻ (như tên cho thấy) những thứ như ảnh, video và các tệp khác. Tính năng này sẽ được báo cáo với một trong những thiết bị hàng đầu mới sắp ra mắt, Galaxy S20 +.

Các nhà phát triển XDA đã tìm thấy một APK để chia sẻ nhanh chạy trên một số Galaxy Điện thoại nhưng nó sẽ không hoạt động như dự định, có lẽ vì APK không phải là dành cho các thiết bị thử nghiệm. Nhưng trên giấy tờ, nó sẽ hoạt động giống như các dịch vụ chia sẻ gần đó. Nó sẽ cho phép bạn chia sẻ ảnh, video và tệp nếu khác Galaxy Thiết bị ở gần bạn. Bạn có thể thiết lập nó để chỉ chia sẻ với các số liên lạc trong danh bạ xã hội Samsung của bạn hoặc bạn có thể chia sẻ nó với mọi người miễn là họ có thiết bị được hỗ trợ gần bạn.

Nhưng không giống như hầu hết các dịch vụ chia sẻ tệp hiện có, Quick Share có thành phần chia sẻ đám mây. Nó sẽ tạm thời tải các tệp lên Samsung Cloud sau đó nó sẽ được truyền trực tiếp đến các thiết bị Samsung Smart Things và sau đó được tải xuống cục bộ. Bạn có thể chia sẻ các tệp lớn tới 1GB nhưng bạn chỉ có thể gửi tối đa 2GB tệp mỗi ngày. Điều chúng tôi không biết là họ sẽ tạm thời ở trên đám mây bao lâu và liệu nó sẽ được xóa tự động hay thủ công.

Chia sẻ nhanh có thể sẽ được ra mắt với Samsung Galaxy S20 +. Các nhà phát triển XDA đã có thể tải APK cho thiết bị thử nghiệm để chúng tôi không biết rằng đó là chỉ duy nhất Galaxy thiết bị ban đầu sẽ có dịch vụ. Nhưng rất có thể, khi Samsung ra mắt One UI 2.1 sau này, tất cả Galaxy các thiết bị cũng sẽ có thể sử dụng nó để chuyển tập tin sang các hỗ trợ khác Galaxy smartphones và máy tính bảng.

Chúng tôi sẽ phải chờ xem liệu Google Dịch vụ chia sẻ tệp được chia sẻ, Recent Sharing, sẽ ra mắt trước Chia sẻ nhanh. Rõ ràng, cái sau sẽ chỉ hữu ích cho Samsung Galaxy người dùng trong khi trước đây sẽ có lợi cho tất cả người dùng Android.