Samsung ra mắt thiết bị gia dụng thông minh và robot chế biến thực phẩm tại CES 2020

Như thể Samsung tập hợp một đầu bếp cá nhân, một chuyên gia dinh dưỡng và một trợ lý cá nhân trong một môi trường thông minh duy nhất

Trợ lý cá nhân như Alexa Trợ lý Google vẫn không thể làm bữa sáng cho bạn – thật không may – và đây phải là một trong những bất cứ ai mơ ước. trí tuệ nhân tạo trong nhà Chà, cái này dường như không quá xa vời sau khi chúng ta thấy những gì Samsung hứa sẽ làm, theo những điểm nổi bật của thương hiệu trong CES 2020.

Trong hội nghị Tuổi kinh nghiệm, một loạt các thiết bị gia dụng và các sản phẩm thông minh đã được hiển thị, và đây là những điểm nổi bật chính cho bạn – những người có lẽ cũng sẽ muốn rời khỏi nhà bếp của họ trong tay của các máy móc.

Tôi, đầu bếp

Đầu bếp Bot KB SamsungChúng tôi phải đồng ý: Bot Chef là hỗ trợ điện thoại tốt nhất từng được tạo ra. (Sinh sản: Tiết lộ)

các Đầu bếp Bot, người trợ giúp nhà bếp đã được công bố tại Triển lãm công nghiệp nhà bếp và phòng tắm năm ngoái, có lẽ là điểm nhấn thông minh lớn nhất của công ty trong năm nay. Ông đã được kiểm tra trong này CES 2020 khi được lên lịch 35 công thức nấu ăn, chẳng hạn như xà lách ngọt hoặc mặn, và thậm chí có thể tự động tách các thành phần và xử lý bộ phân phối gần nhất – nếu cần thiết.

Khi thực hiện lệnh thoại như "Này, Bot Chef, chúng ta hãy làm món salad", anh ta hướng dẫn ông chủ con người ra lệnh bằng giọng nói để hỗ trợ anh ta chuẩn bị, hiển thị các bước trên màn hình, trong khi xoay tay (với bốn khớp ba ngón tay mỗi) lên đến sáu trục. Bí mật là SARAM, nền tảng robot đa năng có thể lập trình của công ty và các cảm biến AI. nội bộ và bên ngoài, hành động để không cản trở bạn trong việc chuẩn bị.

Robot, còn có biệt danh là hungcobotChú (ngã ba hợp tác robothoặc robot hợp tác, trong bản dịch miễn phí) hoạt động đúng như tên gọi, là người bạn đồng hành thực sự khi nấu ăn. Nó tách và thêm các thành phần, chẳng hạn như dầu và gia vị, và thực hiện tất cả các tính toán về số lượng cần thêm. Bạn thậm chí có thể đánh bại một món trứng tráng và làm sạch các thùng chứa nhất định cho bạn. Chỉ có một nhược điểm: một số thành phần mạnh hơn vẫn chưa được cắt nhỏ, cần bạn để chúng trong tay – hoặc tốt hơn, trên các cánh tay cơ khí.

các sistema học sản phẩm này – thứ giống với Android bị cắt đứt – cũng là ứng dụng của học máy (học máy) để học các kỹ năng mới, chẳng hạn như "mày mò" hoặc "trộn". Không có thời gian để tạo ra? Bạn cũng có thể tải trực tiếp từ ứng dụng. Hoạt động tương tự như Alexa, ví dụ, nơi bạn có thể tải xuống một chức năng cụ thể, trong một danh sách mở rộng kỹ năng, ngoài việc có thể tạo và chia sẻ với hệ sinh thái trực tuyến.

Điều quan trọng nhất: vẫn chưa biết giá chính xác của cặp vũ khí là bao nhiêu Samsung, tuy nhiên, nó đã được tiết lộ rằng nó sẽ được tối thiểu có thể truy cập được. Nếu chúng tôi xem xét rằng các nhiệm vụ là nâng một chai dầu hoặc máy lắc muối, chúng tôi có thể biết rằng việc sử dụng sẽ không mang tính công nghiệp, điều này sẽ đưa sản phẩm đến gần hơn với máy pha cà phê cao cấp hơn một xe thông minh.

Những viên đá mới

Ba mô hình của Tủ lạnh Samsung Cube (Sinh sản: Tiết lộ)Ba mô hình của Tủ lạnh Samsung Cube (Sinh sản: Tiết lộ)

Loạt mới của làm mát khối có ba mô hình, được gọi là Rượu, BiaNgười đẹp Rượu, bia Người đẹp, tương ứng. Các kết thúc tốt đẹp tối thiểu có thể phù hợp với các loại trang trí khác nhau và, vì chúng có thể xếp chồng lên nhau, các kết hợp có thể phù hợp với bất kỳ phòng nào trong nhà của bạn, ngay cả trong phòng ngủ, vì chúng yên tĩnh.

Trên cửa kính có một chỉ báo nhiệt độ, cân bằng theo những gì bạn chọn để lưu trữ trong mỗi tủ lạnh. Như tên của các mô hình chỉ ra, mỗi người sẽ đi kèm với một sự hỗ trợ và cấu hình khác nhau, vì vậy bạn có thể cất rượu vang của mình (nằm xuống), lon bia hoặc các sản phẩm làm đẹp của bạn một cách thoải mái.

BESPOKE, tủ lạnh mô-đun của Samsung (Tiết lộ)BESPOKE, tủ lạnh mô-đun của Samsung (Sinh sản: Tiết lộ)

Một điểm nổi bật khác, tủ lạnh BESPOKE thành công trong việc tạo ra một thể loại mới của các thiết bị cá nhân. Bạn có thể tùy chỉnh các chức năng của sản phẩm bằng cách sử dụng Khu vực linh hoạt, một ngăn có thể được sử dụng như một tủ lạnh hoặc tủ đông. Trên trang web của Samsung, bạn có thể kiểm tra một số kết hợp cửa, mô-đun và màu sắc sẽ phụ thuộc vào sở thích của khách hàng để làm cho nhà bếp trở nên phong cách hơn.

Samsung và trí tuệ nhân tạo của nó

Một mô hình mới của Tủ lạnh gia đình Hub, với một loạt các tính năng mới để tự động lập kế hoạch công thức và kinh nghiệm nấu ăn của bạn. Ở đó máy ảnh với trí thông minh nhân tạo bên trong thiết bị, cho phép lập kế hoạch bữa ăn và đề xuất công thức phù hợp với sở thích cá nhân.

Tủ lạnh gia đình Hub, Samsung (Phát lại: Tiết lộ)Tủ lạnh gia đình Hub, Samsung (Phát lại: Tiết lộ)

Hãy sẵn sàng cho một số thuật ngữ tiếng Anh sẽ làm cho trải nghiệm nhà bếp trở nên sang trọng hơn: chúng được khuyến nghị Bí quyết thông minh (công thức nấu ăn thông minh), được hướng dẫn bởi Kế hoạch bữa ăn (kế hoạch bữa ăn) thậm chí có thể chuẩn bị lịch trình của bạn cho phần còn lại của tuần chỉ bằng một cú nhấp chuột, với tính năng Kế hoạch nhanh (kế hoạch nhanh).

Gia đình mới Hub đó là sự đổi mới nhất cho đến nay (trong năm năm của dòng), với các tính năng thông minh và cá nhân hơn cho phép các thành viên trong gia đình có cuộc sống bận rộn được kết nối nhiều hơn.

John Herrington, Phó chủ tịch cấp cao, Samsung Electronics America, trong một thông cáo báo chí

Trí tuệ nhân tạo đi xa hơn, vì nó kiểm tra các sản phẩm trong tủ lạnh của bạn so với kế hoạch món ăn và có thể gửi thông tin cập nhật về các sản phẩm được lưu trữ hoặc bị thiếu, tổng hợp mọi thứ bạn cần mua trong một danh sách mua sắm thông minh – Rõ ràng, nó sẽ ưu tiên các thành phần tương tự được sử dụng trong nhiều hơn một công thức để tiết kiệm tiền và gia vị.

Màn hình cửa, biệt danh Ban gia đình (hình ảnh quen thuộc) trong mô hình ra mắt năm 2019, đã trở lại với một bổ sung đặc biệt: chức năng video. Ngoài việc có thể phản chiếu điện thoại và TV, bạn có thể chia sẻ nhạc và thậm chí phát các ứng dụng trên phát trực tuyến. Vâng, cuối cùng bạn có thể nấu ăn trong khi xem Netflix trên tủ lạnh của bạn. Cải tiến mới để phần mềm của Gia đình Hub sẽ có sẵn trong quý thứ hai của năm nay.

Loạt bài nào bạn muốn chạy marathon trong khi chuẩn bị bữa trưa cho gia đình vào cuối tuần?