Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung ra mắt TV Neo QLED 8K ở Ấn Độ với giá khởi điểm là Rs 3,24.990

Sau khi công bố TV Neo QLED 2022 mới nhất vào cuối tháng trước, Samsung hiện đã ra mắt TV loại cao cấp ở Ấn Độ. TV Samsung Neo QLED tự hào có khả năng hỗ trợ 8K và 4K, có nhiều kích cỡ ở các mức giá khác nhau và hỗ trợ một số tính năng hấp dẫn. Vì vậy, không chậm trễ, hãy xem chi tiết dưới đây.

TV Samsung Neo QLED ra mắt

TV Neo QLED 8K cao cấp hơn có bốn mẫu. QN900B có màn hình 85 inch, QN800B có cả tùy chọn 65 inch và 75 inch, còn QN700B chỉ có một tùy chọn 65 inch.

Một trong những tính năng chính của TV Neo QLED 8K là hỗ trợ Công nghệ ma trận lượng tử Pro dựa trên việc sử dụng đèn LED lượng tử mini thay vì đèn LED truyền thống. Những cái này Đèn LED đặc biệt nhỏ hơn gần 40% so với đèn LED thông thườngvà do đó mang lại màu sắc chính xác hơn và trải nghiệm xem sống động. Những đèn LED này cũng giúp người dùng kiểm soát nhiều hơn độ sáng ở các khu vực khác nhau của màn hình để phù hợp với sở thích của họ. Ngoài ra còn có thiết kế Infinity One đặc trưng để có kiểu dáng đẹp hơn.

Samsung cũng đã tích hợp Bộ xử lý lượng tử thần kinh 8K bên trong TV mới. Nó bao gồm 20 mạng AI thần kinh độc lập cho phép nhiều tính năng dựa trên trí tuệ nhân tạo khác nhau để cải thiện chất lượng nội dung. Hơn nữa, TV có thể phân tích nội dung theo thời gian thực và nâng cao chất lượng của vật thể để mang lại trải nghiệm xem tối ưu.

Về âm thanh, TV Samsung Neo QLED 8K hỗ trợ Dolby Atmos với tính năng Object Tracking Sound Pro. Điều này tận dụng các tính năng AI để di chuyển âm thanh giữa loa trái và loa phải một cách chính xác để khớp với chuyển động trên màn hình. TV QN900B 8K 85 inch hàng đầu có công suất 90W 6.2.4 hệ thống loa kênh để mang đến âm thanh sống động.

Samsung cũng đã tích hợp một số tính năng thường chỉ dành riêng cho TV thông minh. Để bắt đầu, người dùng có thể kết nối nhiều thiết bị IoT khác nhau với TV Neo QLED để điều khiển chúng từ IoT tích hợp của TV Hub. Mặt khác, đối với các game thủ, Samsung đã tích hợp công nghệ Motion Xcelerator Pro có thể mang lại tốc độ làm mới lên tới 144Hz bằng HDMI 2.1 cổng cho trải nghiệm chơi game không bị lag và giật hình. Nó cũng có Thanh trò chơi chuyên dụng để cho phép game thủ dễ dàng thay đổi cài đặt hiển thị khi chơi game.

Ngoài những sản phẩm này, Samsung cũng đã tung ra phiên bản 4K của TV Neo QLED trong nước. Ba trong số các mẫu này – QN95B, QN90B và QN85B, đã được ra mắt và hỗ trợ Motion Xcelerator Turbo Pro, Game Bar mới, v.v.

Cả hai TV QLED 8K và 4K đi kèm Điều khiển từ xa SolarCell mới nhất, có thể hoạt động mà không cần pin và có thể sạc qua ánh sáng. Điều này là vì nỗ lực vì môi trường bền vững của Samsung.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Bây giờ, với mức giá của TV Samsung QLED 8K mới ở Ấn Độ, nó bắt đầu từ Rs 3,24.990 cho mẫu 65 inch cơ bản và tăng lên một con số khổng lồ 13,49,990 Rupee đối với biến thể QN900B 85 inch.

Đối với các biến thể 4K, chúng được cung cấp với nhiều kích cỡ khác nhau, từ 55 inch đến 85 inch. Các mẫu 4K bắt đầu lúc Rs 1,14.990 ở Ấn Độ.

Samsung cũng đang đưa ra các ưu đãi đặt sớm và quà tặng miễn phí cho khách hàng. Chúng bao gồm Samsung Soundbar trị giá Rs 149.000 và một chiếc Samsung SlimFit Cam trị giá Rs 8,900. Trong khi người mua TV Neo QLED 8K sẽ nhận được cả hai, thì khách hàng mua mẫu 4K sẽ chỉ nhận được SlimFit Cam.

Vì vậy, nếu quan tâm, bạn có thể xem TV Neo QLED mới trên trang web chính thức của Samsung ở Ấn Độ. Chúng cũng sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ quy mô lớn trên khắp Ấn Độ, bắt đầu từ hôm nay.