Samsung xóa bài đăng bị chế nhạo Apple để thoát khỏi bộ sạc iPhone 12

Samsung đã xóa bài đăng trên fb chế giễu quả táo vì bộ sạc

Theo tin đồn về Apple loại bỏ các phụ kiện trong hộp, gã khổng lồ Cupertino đã thực sự loại bỏ bộ sạc khỏi hộp iPhone 12. Vì vậy, Samsung, Appleđối thủ lớn nhất của nó, đã tận dụng cơ hội này để làm những gì nó làm tốt nhất: mock Apple trên phương tiện truyền thông xã hội cho động thái của nó. Tuy nhiên, một Facebook bài đăng gợi ý rằng Samsung sẽ làm theo Applebước chân và không bao gồm bộ sạc với Galaxy Đội hình S21.

Vì vậy, nếu bạn không biết, Samsung đã chia sẻ hình ảnh về bộ đổi nguồn trên trang chính thức của nó Facebook trang ngay sau khi Apple đã thông báo về việc loại bỏ phụ kiện khỏi hộp của họ. Bài đăng nói rằng “của bạn #Galaxy cung cấp cho bạn những gì bạn đang tìm kiếm. Từ những điều cơ bản nhất như một bộ sạc, đến máy ảnh, pin, hiệu suất, bộ nhớ tốt nhất và thậm chí cả màn hình 120Hz trên điện thoại thông minh ”.

Hơn nữa, hình ảnh của bộ đổi nguồn có chú thích: “Được bao gồm trong Galaxy”. Bạn có thể xem ảnh chụp màn hình của bài viết ngay bên dưới.

Samsung đã xóa bài đăng trên fb chế giễu quả táo cho bộ sạc của SamsungHình ảnh: iMore | Qua: BGR

Bây giờ, khi chúng tôi tiến tới việc ra mắt Galaxy S21 smartphones, Samsung đã lặng lẽ xóa bài đăng khỏi nó Facebook trang. Do đó, nếu bạn xem bài đăng ngay bây giờ, bạn sẽ nhận được thông báo “nội dung không có sẵn” từ Facebook. Vì vậy, động thái này khiến chúng ta tin vào các báo cáo và tin đồn về Samsung sau Applebước chân và tháo bộ đổi nguồn khỏi hộp của nó.

Điều này thậm chí không đáng ngạc nhiên khi công ty Hàn Quốc cũng làm như vậy khi Apple đã tháo giắc cắm tai nghe từ nó smartphones. Đầu tiên, họ chế giễu Apple trên phương tiện truyền thông xã hội và sau đó họ đã gỡ giắc cắm khỏi thiết bị của mình. Vì vậy, đây là một động thái điển hình của Samsung: Apple và sau đó sao chép chúng một cách trắng trợn. GG Samsung, GG!