Sau 2 NZXT sẽ lại bán phông chữ ở Brazil

Một New Zealand công bố một gia đình mới của nguồn cung cấp năng lượng, Dòng C. Dòng này đánh dấu sự trở lại từ việc bán các phông chữ có thương hiệu ở Brazil, điều chưa xảy ra đối với 2 năm Thiết kế của bộ nguồn New Zealand, sẽ có sẵn trong ba tùy chọn công suất – 650W (C650), 750W (C750) và 850W (C850) được xử lý bởi Seasonic, một trong những OEM chính trong phân khúc này.

Ba mô hình có bảo hành 10 năm, chứng nhận 80 Plus Gold và hoàn toàn theo mô-đun, nghĩa là tất cả các dây cáp đều có thể được gỡ bỏ, người dùng thêm những thiết bị cần thiết cho cấu hình của họ, một cách để cải thiện quản lý cáp.

Các nguồn mới của NZXT được xây dựng với các tụ điện của Nhật Bản và các biện pháp bảo vệ chống quá áp / thiếu điện áp, quá dòng, nhiệt độ và ngắn mạch cũng có mặt. Trong các nguồn C Series cũng có nút Quạt không RPM, giúp tắt quạt trong khi PSU hoạt động trong điều kiện tải thấp.

Sau 2 NZXT sẽ lại bán phông chữ ở Brazil 1

Khi cần, quạt động lực chất lỏng 135mm quay để làm mát nguồn hiệu quả, sistema ổn định và làm việc ngay cả trong những phiên chơi game căng thẳng nhất, giải thích về NZXT trong một ghi chú.

Giá cả và tính sẵn sàng

Các phông chữ của dòng CXX sẽ đến Brazil trong khoảng từ tháng 3 đến tháng 4. Giá không được tiết lộ.