Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Selçuk Bayraktar đã tạo ra bước đột phá mới trong lịch sử hàng không thế giới

Selçuk Bayraktar, kiến ​​trúc sư của các máy bay không người lái được yêu thích của Thổ Nhĩ Kỳ, tiếp tục gây bất ngờ tại TEKNOFEST Samsun đang diễn ra. Bayraktar, nơi trưng bày KIZILELMA, AKINCI và TB2 rất được mong đợi, đã đạt được thành công đầu tiên trong lịch sử hàng không thế giới.

TEKNOFEST Selcuk Bayraktar, Chủ tịch Hội đồng quản trị, là phi công thứ hai. HÜRKUŞ với Phía trước chuyến bay cánh tay. Đánh giá về chuyến bay, Bayraktar cho biết: “Lần đầu tiên trên thế giới, một chiếc máy bay có người lái và không người lái do các kỹ sư Thổ Nhĩ Kỳ thiết kế đã cất cánh như một cánh tay. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử hàng không.” đã đưa ra những tuyên bố.

ĐÓ LÀ MỘT TRONG NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẶC BIỆT NHẤT

Một trong những khoảnh khắc đặc biệt nhất của TEKNOFEST BLACK SEA chính là lễ hội. 2. đã xảy ra vào ngày đó. HÜRKUŞ và Akıncı khoác tay nhau và thể hiện kỹ năng trên không của mình. Các máy bay có người lái và không người lái thực hiện thành công các động tác khó với nhau đã khiến khán giả phải kinh ngạc. Anh ấy từng là phi công thứ hai ở HÜRKUŞ. Selcuk Bayraktar, Anh ấy mô tả những gì đã xảy ra với bụi dưới chân mình:

Bày tỏ rằng đây là lần đầu tiên trong lịch sử hàng không thế giới ngay khi vừa xuống máy bay, Selçuk Bayraktar nói: “Đây là một cảm giác không thể diễn tả được. Lần đầu tiên trên thế giới, một chiếc máy bay có người lái và không người lái do các kỹ sư Thổ Nhĩ Kỳ thiết kế đã cất cánh như một cánh tay. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử hàng không. Cả sự khéo léo của phi công Thổ Nhĩ Kỳ lẫn sự khéo léo của các kỹ sư, kỹ thuật viên Thổ Nhĩ Kỳ đều được thể hiện. Cảm ơn Chúa toàn năng đã hiển thị những ngày này.

Đất nước chúng ta hiện đã đến mức phải thực hiện những cuộc trình diễn này không chỉ bằng những chiếc máy bay mà nước này mua và cung cấp từ thế giới, mà còn bằng những chiếc máy bay, máy bay không người lái của chính nước mình. Đó cũng là sự minh chứng về mặt lịch sử chiến đấu, về mặt máy bay có người lái và không người lái. Nhân kỷ niệm 100 năm cuộc tấn công vĩ đại của tất cả những điều này ở Samsun, có mặt tại TEKNOFESTnó có một ý nghĩa đặc biệt. Khi bạn trộn lẫn chúng với những cảm xúc trong quá trình diễn tập mà chúng ta ném lên trời, điều gì đó tuyệt vời sẽ xảy ra.

Hơn 600 nghìn bạn trẻ tham gia lễ hội của chúng tôi và tham gia các cuộc thi, cũng như cả nước chúng tôi đồng hành cùng lễ hội với 100 nghìn người, tôi hy vọng họ sẽ đạt được những điều lớn lao hơn nhiều trong tương lai. Chúng tôi tổ chức những sự kiện này để mở đường cho họ. 6. sẽ ở Istanbul vào năm tới. Một năm ở Istanbul, một năm ở Anatolia. Chúng ta hãy nhanh lên một chút. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho đội của bạn ngay bây giờ. không phải 600 nghìn 1 hàng triệu sinh viên của chúng tôi nộp đơn. Tôi khuyên họ nên tham gia ngay bây giờ”, ông nói.