Shawzin trong vai Guitar Hero Warframe là loại nội dung của tôi

Mọi người làm những điều tốt đẹp với nó

Giống như một trò chơi trực tuyến tốt, Warframe vượt trội trong việc cho phép người chơi thể hiện sự sáng tạo và cá tính của họ. Ngoài khung có thể điều chỉnh và trang trí bạn có thể sử dụng để sửa thuyền của mình, nó cũng mang đến cho những người tài năng âm nhạc cơ hội để tạo ra một số bài hát. Cập nhật 20.0 trình bày bức tranh Octavia, mà Mandachord mang theo và Apple Các công cụ để tạo nhạc, như các vòng lặp cho các trò chơi. Có rất nhiều bản nhạc Mandachord tuyệt vời YouTube, giống như phiên bản "Chính xác là tình yêu" của Haddaway.

Với những cập nhật mới nhất, Warframe đã mở rộng bản chất sinh vật âm nhạc của trò chơi bằng cách cho phép người chơi tiếp cận với những cảm xúc bất chợt của Shawzin, những người nhanh chóng biến những kẻ cướp bóc thành Anh hùng ghi-tatrò chơi nhịp điệu Giống như Mandachord, người chơi có thể tự sáng tác và chúng tôi đã có được nội dung tuyệt vời từ nó.

Hầu hết các bài hát thực sự sử dụng ghi chú cuộn mà tôi tìm thấy đều khá ngắn, nhưng đủ dài để bài hát có thể được nhận ra. Những bài hát như "Auld lang Syne" và "Sweet Dreams" là hoàn hảo cho điều đó. Ấn tượng hơn nhiều, và một thứ có thể thiếu khi bản cập nhật này xuất hiện trên bảng điều khiển, là việc sử dụng các tập lệnh để tạo ra các bài hát rất phức tạp. Chẳng bao lâu, người chơi đã tham gia phiên bản "Through the Fire and Flames" của Shawzin, "Luận án của thiên thần tàn ác", "Chủng tộc sành ăn" và "Nước mắt đẫm máu" yêu thích của tôi.

Không ai thực sự biết điều này sẽ xảy ra bao xa khi bạn nghĩ Shawzin có thể được sử dụng cùng với Mandachord. Tôi không nghi ngờ gì về sự sáng tạo Warframe cộng đồng sẽ chỉ tiếp tục sản xuất các bản cover đặc biệt vì Digital Extreme tiếp tục cập nhật các tính năng. Điều này là để hy vọng chúng ta có được tiếng bass của Shawzin, trống Shawzin và saxophone của Shawzin để chúng ta có thể có được một số bài hát của Dave Matthews Band rất hay.

Rốt cuộc, đây là "Wonderwall".

Bạn đã đăng nhập | Danh sách