Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

ShortLook Tweak cho phép bạn xem nhanh thông báo của mình

Người dùng iOS 11 đã jailbreak vui mừng vì có một tinh chỉnh, Nhìn ngắn, cho phép bạn xem những thông báo nào bạn nhận được mà không cần bật điện thoại để hiển thị màn hình khóa sắp ra mắt.

Nhìn ngắn được phát triển bởi phát triển triều đại và được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với màn hình OLED của iPhone X, nhưng sẽ hoạt động với mọi thiết bị iOS 11 đã jailbreak. Tất nhiên trên tất cả các điện thoại khác, bạn sẽ không nhận được những lợi ích về pin như iPhone X.

giới thiệu #Nhìn ngắn dành cho iOS 11, bởi @DynasticDevelop: thông báo của bạn trong nháy mắt.https://t.co/Os6JS8HhkF

— TizenDeltas (@AppleBetasDev) Ngày 14 tháng 3 năm 2018

Mặc dù tinh chỉnh này chưa được phát hành nhưng nhà phát triển đã tuyên bố rằng nó sẽ sớm có sẵn để mua.

Nó sẽ sớm có sẵn để mua!

— TizenDeltas (@AppleBetasDev) Ngày 14 tháng 3 năm 2018

Nhà phát triển tuyên bố trên trang web của anh ấy:

“ShortLook chỉ hiển thị khi bạn nhận được thông báo trong khi màn hình thiết bị của bạn bị tắt, cho phép bạn xem nhanh các thông báo đến từ xa.”

Tinh chỉnh này có một số tính năng tùy chỉnh theo cách bạn muốn nền trông như thế nào. Cài đặt mặc định là màu đen, cho phép tiết kiệm pin trên iPhone X, nhưng nếu không thích giao diện này, bạn có thể thay đổi để có nền mờ tối. Nhà phát triển cho biết cài đặt này phù hợp nhất với các thiết bị cũ hơn.

Ngoài ra còn có các tùy chọn tùy chỉnh về những gì xảy ra sau khi thông báo được hiển thị. Các hình ảnh động về cách biểu tượng ứng dụng xuất hiện và biến mất cũng có thể được thay đổi.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về tinh chỉnh trên trang web. Cũng có một trang Reddit nơi bạn có thể liên lạc với nhà phát triển.