Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sim cuộc sống thời trung cổ thế giới mở thực tế của triều đại thời trung cổ xuất hiện trên Xbox

Trò chơi thời trung cổ

Sau khi ra mắt trước đó trên PC thông qua Steam vào năm 2021 sau khi truy cập sớm, ngôi thứ nhất, mở rộng thế giớitrò chơi thời trung cổ thực tế và mô phỏng cuộc sống Triều đại thời trung cổ hiện đã chính thức ra mắt trên nền tảng Xbox. Đặt trong thời gian Tuổi trung niên Trò chơi mô phỏng cho phép bạn vào vai một chàng trai trẻ chạy trốn khỏi chiến tranh và muốn tự mình nắm lấy số phận của mình.

Trò chơi sim cuộc sống thời trung cổ

Đặc điểm của game Vương triều thời trung cổ

– Sinh tồn: Nhu cầu sinh tồn, kiếm ăn và đảm bảo sự sống còn thông qua săn bắn, trồng trọt và canh tác đất đai.
– Mô phỏng: Tạo ra các công cụ và vũ khí, xây dựng và mở rộng nhà cửa, chuồng ngựa cũng như mọi loại công trình khi bạn phát triển một đế chế.
– Nhập vai: Phát triển nhân vật của riêng bạn, tương tác với các NPC, chăm sóc gia đình và hình thành các liên minh cộng đồng bằng cách giúp đỡ người khác và giao dịch tự do.
– Chiến lược: Khi đi tiên phong vào thời Trung cổ, bạn sẽ tìm thấy và mở rộng một ngôi làng, quản lý cư dân, thu thập tài nguyên và sản xuất tất cả hàng hóa bạn cần và sử dụng hoặc tận dụng bằng cách buôn bán chúng.

nguồn : Hơi nước : Xbox

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.