Sinh non Galaxy Video mở hộp S21 FE cho chúng ta biết hầu hết mọi thứ

YouTube/ Đức Khánh Channel

TL; DR

  • Một Youtuber đã sớm đăng một Galaxy Video mở hộp S21 FE.
  • Đoạn clip khẳng định bảng thông số kỹ thuật cũng như thiết kế của máy một lần nữa.

Chúng tôi đã thấy một loạt các rò rỉ liên quan đến Samsung Galaxy S21 FE đã có, với điện thoại dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng tới. Bây giờ, một Youtuber Việt Nam đã sớm đăng Galaxy Video mở hộp S21 FE, cho chúng ta cái nhìn tổng thể về thiết bị và chia sẻ một số thông số kỹ thuật.

Video đã được phát hiện bởi Twitter user @ chunvn8888 (h / t: r / Android) và từ đó chuyển sang chế độ riêng tư. May mắn thay cho chúng tôi, Twitter người dùng đã quản lý để tải xuống video trước đó và vẫn chia sẻ video đó.

Đúng như những rò rỉ hướng dẫn sử dụng trước đó, gói này không chứa bộ chuyển đổi sạc (chỉ cung cấp cáp USB). Nhưng những gì về chính điện thoại?

YouTube/ Đức Khánh Channel

Chà, Youtuber lưu ý rằng Galaxy Mặt sau của S21 FE là nhựa, phù hợp với Galaxy S20 FE và Galaxy S21. Anh ấy cũng xác nhận 6.4- màn hình OLED 120Hz inch (1, Độ sáng tối đa 200 nits), Một giao diện người dùng 4.0 trên đỉnh Android 12 và hệ thống ba camera phía sau. Mong đợi để tìm một game bắn súng chính 12MP, camera siêu rộng 12MP (trường nhìn 123 độ) và ống kính tele 8MP 3X (với zoom kỹ thuật số 30X). Một camera 32MP xử lý ảnh tự chụp và cuộc gọi video, theo clip.

YouTuber cũng nói rằng điện thoại được trang bị SoC Exynos 2100, RAM 6GB đến 8GB, bộ nhớ trong 128GB đến 256GB và 4, Pin 500mAh với sạc 25W. Chúng tôi đoán rằng biến thể Bắc Mỹ sẽ đến với chipset Snapdragon 888 để thay thế.

Có vẻ như tất cả những gì còn lại là để Samsung công bố chi tiết về giá cả và tình trạng sẵn có. Chúng tôi rất muốn thấy S21 FE phù hợp với Pixel 6thẻ giá 600 đô la, nhưng chúng tôi đoán rằng RRP 700 đô la có vẻ cao hơn.

Bình luận