Skydio bắt đầu mở rộng và kết thúc quan hệ đối tác để phân phối máy bay không người lái của mình tại Nhật Bản và Châu Á


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Skydio bắt đầu mở rộng và kết thúc quan hệ đối tác để phân phối máy bay không người lái của mình tại Nhật Bản và Châu Á

CÁC skydio đã nổi bật rất nhiều trong thị trường máy bay không người lái tự động và theo tất cả các dấu hiệu, đối tượng của nó sắp được mở rộng. Sáng nay, có thông báo rằng công ty đã kết thúc hợp tác với DOCOMOcông ty điện thoại chính của Nhật Bản, nhằm đưa thiết bị không người lái đến thị trường Nhật Bản và Đông Nam Á nói chung.

Mục đích của sự hợp tác là thúc đẩy sự phát triển của thị trường máy bay không người lái công nghiệp ở khu vực châu Á. Một mặt, công ty điện thoại tham gia với nền tảng Bầu trời DOCOMOnơi cung cấp nhiều giải pháp, dịch vụ và hỗ trợ cho hệ sinh thái máy bay không người lái phát triển tốt.

– đoạn trích từ bài DroneDJ.

Skydio, tất nhiên, có một phần lợi ích với công nghệ của nó. Khả năng tự động và theo dõi của máy bay không người lái của nó có thể tỏ ra hữu ích cho việc kiểm tra, giám sát và lắp đặt bên ngoài nơi tín hiệu GPS, chẳng hạn, khó tìm thấy hơn. Nhìn chung, sự hợp tác phát triển máy bay không người lái với DOCOMO sẽ cho phép Nhật Bản và Đông Nam Á đầu tư vào mức độ an toàn và công nghệ mới và được cải thiện.

Và để bắt đầu hợp tác thuận lợi, máy bay không người lái của Skydio sẽ được trưng bày tại Khai mạc DOCOMO 2020diễn ra vào ngày mai, 23 và thứ Năm, 24 tháng Giêng.

Thông qua: DroneDJ

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button