Smart TV 65 inch của Xiaomi để hỗ trợ Dolby Vision

Xiaomi TV thông minh 65 inch sắp ra mắt sẽ hỗ trợ Dolby Vision 1
Xiaomi TV thông minh 65 inch sắp ra mắt sẽ hỗ trợ Dolby Vision 1

Vào ngày 28 tháng 4 năm 2020, Xiaomi đã thông báo rằng Smart TV mới của họ đã được Dolby Vision chấp thuận. Li Xiaoshuang, tổng giám đốc và tổng giám đốc của Bộ phận gia dụng, đã chia sẻ bức ảnh tương tự trên Weibo.

Được chứng nhận Xiaomi L65M5-OD của Dolia Vision, được gọi là Smart TV được chứng nhận Dolby Vision đầu tiên của XiaomiChứng nhận Dolia Vision Xiaomi L65M5-OD

Như chúng ta có thể thấy, mẫu Smart TV mới Xiaomi L65M5-OD. Có suy đoán rằng điều này sẽ cho thấy TV thông minh mới sẽ là TV OLED 65 inch. Smart TV khổng lồ có trụ sở tại Trung Quốc không có chứng nhận Dolby Vision.

Xiaomi đã được phát hành vào cuối năm ngoái 5 TV Pro hỗ trợ 4K, HDR 10 và Dolby, nhưng không hỗ trợ Dolby Vision. Hỗ trợ HDR 10 được coi là mức thấp. Phim truyền hình 5 Pro được phát hành vào tháng 11 năm ngoái với ba biến thể 55 inch, 65 inch và 75 inch.

Những bức ảnh được chia sẻ bởi Li Xiaoshuang cho thấy TV thông minh mới cũng hỗ trợ sóng mặt đất kỹ thuật số DTMB. Các tính năng có vẻ cao đến mức Dolby Vision sẽ biến Xiaomi trở thành TV thông minh đầu tiên, một sản phẩm đắt tiền.

Theo báo cáo tài chính của Xiaomi 2019, phân phối TV thông minh đứng đầu tại thị trường Trung Quốc đại lục và thứ năm trên thế giới.