Snapchat Discovery sẽ sớm được giới thiệu

Mumbai: Snapchat Inc, nhà phát triển ứng dụng di động cho phép người dùng gửi tin nhắn biến mất trong vài giây, có thể mở rộng dịch vụ của mình sang video, tin bài và quảng cáo, Wall Street Journal đưa tin hôm thứ Ba.

Công ty có trụ sở tại California đang đàm phán với các nhà quảng cáo và các công ty truyền thông về một dịch vụ có tên Snapchat Discovery, Tạp chí đưa tin, trích dẫn các nguồn tin. Snapchat Discovery, được đồn đại sẽ ra mắt vào tháng 11, sẽ hiển thị nội dung và quảng cáo cho người dùng Snapchat, Tạp chí trích dẫn các nguồn tin cho biết.

Tạp chí cho biết ít nhất một chục công ty truyền thông đã thể hiện sự quan tâm đến việc cung cấp nội dung cho Snapchat Discovery. Snapchat Discovery sẽ cho phép người dùng đọc các ấn phẩm và xem video clip bằng cách nhấn giữ một ngón tay trên màn hình, giống như cách họ làm với ảnh và các tin nhắn khác trên ứng dụng, báo cáo cho biết.

Snapchat, phổ biến đối với người dùng tuổi teen, không có sẵn ngay lập tức để bình luận ngoài giờ làm việc thông thường.

. .