Snapchat InstagramThử nghiệm Các tính năng mới đã lỗi thời trong

Snapchat, với số lượng người dùng InstagramNó còn thua xa. Các nhà sản xuất ứng dụng đang nỗ lực để thu hẹp khoảng cách này.

Theo Jane Manchun Wong, người đánh giá và nghiên cứu các ứng dụng, một số tính năng mới. InstagramCó vẻ như các tính năng đã tồn tại trong nhiều tháng. Những khám phá của Wong Twitter Anh ấy đã chia sẻ nó với những người theo dõi của mình.

Trong chế độ Chân dung mới, các nút trên giao diện người dùng nằm ở phía bên phải của màn hình, được sắp xếp theo chiều dọc. InstagramChế độ này, thu hút sự chú ý bởi sự tương đồng của nó với chế độ Focus được phát hành vào tháng 4, là một chỉ báo cho thấy Snapchat đã bị tụt lại xa như thế nào.

Một tính năng khác được gọi là Batch Capture, cho phép ghi lại các bức ảnh liên tiếp. Sau khi nhấp vào ảnh, nó cho phép bạn thêm các ảnh khác sau ảnh bằng cách nhấn vào biểu tượng “+”.

Một tính năng được gọi là Charms cũng đã được thêm vào Snapchat. Tính năng này cho phép bạn xác định mối quan hệ của mình với bạn bè. Ví dụ, giữa sinh nhật của bạn và sinh nhật của bạn bè của bạn 7 ngày hoặc ít hơn, bạn trở thành “cặp song sinh sinh nhật”.

Hiện vẫn chưa biết khi nào các tính năng mới sẽ được cung cấp cho người dùng. Có vẻ như Snapchat, công ty đã làm việc chăm chỉ để lấy lại người dùng mà nó đã mất gần đây, sẽ không mất nhiều thời gian để cung cấp các tính năng mới cho tất cả người dùng.

Nguồn: https://thenextweb.com/apps/2018/12/10/snapchat-is-testing-new-features-that-instagram-has-had-for-months/

Những bài viết liên quan

Back to top button