Sony làm mới bộ vi xử lý của họ cho điện thoại Xperia tầm trung

Nếu những tin đồn và các báo cáo chưa được tin tưởng, Sony sẽ sớm ra mắt ba điện thoại tầm thấp đến tầm trung mới của họ – Xperia XA, XA Ultra và L Series tại CES 2018. Những điện thoại này đang được làm mới với bộ vi xử lý Snapdragon thay vì bộ xử lý MediaTek. Theo báo cáo của Venturebeat, những chiếc điện thoại này có khả năng chuyển từ vi xử lý Mediatek sang chipset Qualcomm Snapdragon 630 với 2Bộ xử lý tám lõi .2Ghz.

XPERIA XA2 ULTRASony Xperia XA2 Ultra

Mặc dù cả ba điện thoại đều chia sẻ cùng một ngôn ngữ thiết kế, nhưng chúng khác nhau ở mặt trước thông số kỹ thuật. Lớn nhất trong số đó, Xperia XA2 Ultra có 6.0-Màn hình full HD inch với độ phân giải 1080 X 1920. Xperia XA2 nhỏ hơn có cùng độ phân giải với 5.2-màn hình inch.

XPERIA XA2Sony Xperia XA 2

Theo GFX Benchmarks bị rò rỉ, cả hai điện thoại Xperia đều có hai biến thể với RAM 3GB / 4GB và SSD 32GB / 64GB. XA2 sẽ được trang bị camera sau 21MP, độ phân giải 4K và camera selfie 7MP ở mặt trước. Các báo cáo cho thấy cấu hình tương tự cho mặt sau ở mẫu Ultra và cũng có cảm biến selfie kép 15MP, cũng có khả năng quay video 4K. Cả hai thiết bị được cho là chạy Android Oreo mới nhất.

XPERIA L2Sony Xperia L2

Cuối cùng, mô hình L sẽ thể thao nhỏ hơn 5.0-màn hình inch với hiển thị 720p và có thể không xuất xưởng với Android Oreo. Tuy nhiên, hiện tại không có nhiều thông tin về biến thể nhỏ hơn.

. .