Star Wars Jedi: Fallen Order

Bạn đến một cái cây, một con vật lớn màu vàng mặc đồng phục xuất hiện và la hét với bạn. Bạn bỏ chạy, rơi vào một khu rừng trơn trượt. Bounce, chạy trên tường và cân cho đến khi … Pokémon * Chim lớn rơi từ trên trời xuống để cứu ngày. Star Wars Jedi: Fallen Order có nhiều khoảnh khắc đẹp như thế này, và mặc dù thiếu sót, bạn vẫn sẽ có một sự bùng nổ của sự ép buộc tuyệt đối. (* Điều này không thực sự Pokémon và, không, nó không phải là một spoiler).

Star Wars Jedi: Fallen Order là sự pha trộn giữa thể loại và cơ học được dẫn dắt bởi các trò chơi khác, một số trong đó bắt nguồn từ các khai thác trước đây của nhà phát triển trò chơi, Reverawn Entertainment.

Vụ cướp mới nhất vào vũ trụ Disney mang lại kết quả hỗn hợp khi nói đến các tựa game mượn, nhưng trong suốt trò chơi, anh ta đã kết hợp nó thành một trải nghiệm của riêng mình.

Điểm yếu thực sự của Star Wars Jedi: Fallen Order đến từ hiệu suất và tốc độ của nó. Fallen Order có thể khiến bạn ớn lạnh lúc đầu, thất vọng vì những kẻ thù xuất hiện kỳ ​​diệu và mời cấp độ giới thiệu. Theo dõi nó, và bạn sẽ được thưởng những trò chơi và khoảnh khắc điện ảnh kết hợp để tạo ra trình giả lập Jedi tốt nhất từng được tạo ra.

Liên quan: Trò chơi PS4 hay nhất

Điểm chính của Fallen Order là trận chiến của nó: Có nhiều chuyến tham quan được cấp bằng sáng chế của Reverawn, nhưng chúng ta sẽ thảo luận về nó sau. Ở quy mô phức tạp và dòng chảy, trận chiến rơi vào đâu đó giữa Assassin Lừa Creed Odyssey và Sekiro: Shadows Die Twice.

Sử dụng lightaber chắc chắn sẽ mất thời gian để làm quen và nếu bạn tiếp cận Fallen Order như một trong những trò chơi được đề cập ở trên, bạn có thể thấy mình nằm ngửa hầu hết thời gian. Tuy nhiên, đây không phải là một quy tắc khó và nhanh: một số kẻ thù tham gia đặt cược tốt nhất của họ, trong khi những kẻ khác yêu cầu một cách tiếp cận có phương pháp đối với đảng và trốn tránh.

Trở ngại đầu tiên bạn gặp phải với lightaber là quản lý thời gian, điều này thật lạ. Hoạt hình chuyển động chặn của nó chậm so với cùng một tiêu đề và thường bạn sẽ cảm thấy rằng bữa tiệc kịp thời của bạn không hiệu quả.

Fallen Order yêu cầu bạn xem xét các phân số bổ sung của một giây bạn cần để nâng thanh kiếm ánh sáng của bạn trong một khối; Nó khác, nhưng bạn học cách thích nghi khi đi du lịch giữa các vì sao. Tương tự như Sekiro: Shadows Die Twice, bạn cũng không thể xóa thư rác. Nếu bạn nhấn nút mạnh, kẻ thù sẽ không chú ý đến nỗ lực của bạn để tự vệ.

Mặc dù dừng lại là cách tốt nhất để gây ra thiệt hại nghiêm trọng, Fallen Order là một trò chơi mà bạn phải ôm và quay lại. Kẻ thù thường tạo ra một loạt các cuộc tấn công dài, và nếu bạn có thể đi lạc khỏi con đường, bạn có thể giáng những đòn mạnh mẽ.

Liên quan: Trò chơi Xbox One hay nhất

Đánh giá các đơn đặt hàng của Jedi Fallen

Fallen Order cung cấp nhiều loại kẻ thù đáng để gửi cho bạn với các kỹ năng chiến đấu mới của bạn. Từ những sĩ quan cao cấp hơn, những người sử dụng các sĩ quan đế quốc cho đến những con quái vật mắc lỗi đánh và đánh mà không quan tâm đến môi trường xung quanh.

Sự khác biệt về kẻ thù khuyến khích bạn thích nghi với hiệu quả tối đa – điều này được phát huy rộng rãi hơn khi được chỉ định kết hợp các loại kẻ thù, và trong khi có thể khuyến khích khắc phục nó, nó cũng là một trong những điểm yếu lớn nhất của cuộc phiêu lưu. .

Ngay từ đầu, bạn sẽ bị bao vây bởi một số kẻ thù và bản năng của bạn là cố gắng kéo nó để biến nó thành một cuộc chiến công bằng hơn. Thật không may, điều này không hoạt động đúng bởi vì kẻ thù dễ dàng bắt kịp và có thể tấn công đồng thời. Vấn đề là rõ ràng nhất ở những khu vực hẹp hơn khi bạn bối rối không biết phải làm gì và máy ảnh hiếm khi là bạn của bạn.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi thứ đều bị mất và trò chơi giới thiệu một số cơ chế tương đối ngay từ đầu cho phép bạn chống lại tình huống này tốt hơn (bạn cũng có thể khám phá thêm một chút để tăng cấp nhanh hơn). Vấn đề ban đầu cản trở việc bạn học về các kiểu chiến đấu cơ bản và giới thiệu sớm về cơ chế này, ngay cả ở dạng yếu, sẽ là một thay đổi đáng hoan nghênh.

Ngoài những thiếu sót này, trận chiến của lightaber là một chiến thắng. Chúng thực sự thuộc về bản thân trong một số trận đấu trùm khó khăn hơn khi bạn tránh, tránh và sử dụng sức mạnh của mình với tốc độ chóng mặt với một số kết quả hình ảnh đáng khích lệ.

Liên quan: Google Stadia Nhận xét

Đánh giá các đơn đặt hàng của Jedi Fallen

Trong khi phần lớn sự phấn khích trong Star War Jedi: Fallen Order đến từ các cuộc đấu tay đôi và sự thất bại của một loạt kẻ thù mang tính biểu tượng, thì các nền tảng là một bổ sung lớn khác, ngay cả khi chúng không đủ vượt trội.

Khi bạn khám phá thế giới trong Fallen Order, bạn sẽ được giới thiệu một phong cách nền tảng khá đơn giản như Uncharted hoặc Tomb Raider, với một số người bối rối khi khởi động. Có một lớp phức tạp bổ sung trong các yêu cầu để bám vào tường và dây leo khi trèo tường lần đầu tiên, và điều này có thể gây ra một số cái chết không mong muốn.

Các nền tảng cơ bản chủ yếu là thời gian chết dễ chịu giữa các trận chiến, nhưng chúng tỏa sáng khi Reverawn nhìn thấy quá khứ của chính mình, dưới dạng Titanfall 2 – Cho cảm hứng. Game bắn súng khoa học viễn tưởng mời bạn thu phí trên các nền tảng với một đôi chân lung lay hoặc một kẻ thù cuồng tín phía sau bạn.

Tốc độ hoảng loạn này vẫn còn sống và trong một số khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Fallen Order. Bạn sẽ chạy trên tường, đu dây leo và trượt với tốc độ rất nhanh, và khi bạn làm thế, bạn sẽ có cảm giác như đang ở trên một tàu lượn siêu tốc mạ kẽm.

Mặc dù nó cho phép bạn khám phá một số cài đặt đáng ngạc nhiên gần như tùy ý, tường thuật là tuyến tính. Như vậy, thanh được đặt cho những gì mọi người mong đợi từ câu chuyện và nhân vật, và Fallen Order không đạt được kỳ vọng này.

Liên quan: Mọi thứ chúng tôi biết về PS5

Jedi rơi trật tự

Câu chuyện này tập trung vào một nhiệm vụ toàn diện với một chút phát triển nhân vật ở giữa. Câu chuyện lớn hơn không phải là điều đáng ghét, nhưng cuối cùng thì nó khá là dành cho người đi bộ và không được hỗ trợ bởi bất cứ điều gì đơn giản hơn nhân vật chính bình thường Cal Kestis.

Trong khi Cal là động lực đằng sau cốt truyện nhờ vào sức mạnh của anh ta, nhiều nhân vật và khoảnh khắc thú vị trong câu chuyện đến từ bạn bè và câu chuyện của anh ta. Điều tương tự cũng áp dụng cho các nhân vật phản diện khác nhau trong trò chơi – họ cung cấp cuộc đối thoại thú vị nhất và một số điểm triết học liên quan đến Chiến tranh giữa các vì sao để chiêm ngưỡng.

Xuyên suốt Star Wars Jedi: Fallen Order, trò chơi có cảm giác như một trải nghiệm hoàn hảo, từ một loạt các chuyến tham quan điện ảnh ly kỳ đến một trò chơi chiến đấu né tránh hấp dẫn. Thật không may, cải tiến này xuất hiện ngoài cửa sổ khi gặp một số lỗi đáng ngạc nhiên và các vấn đề về hiệu suất.

Nó đầy rẫy những vấn đề mà bạn sẽ chứng kiến ​​những kẻ thù xuất hiện không liên tục, chết lẻ tẻ mà không có lý do, hoặc rơi mãi tại chỗ, một số trong đó vô tình thú vị để xem.

Liên quan: dự án xCloud

Jedi rơi trật tự

Cal Kestis cũng không an toàn trước côn trùng: đôi khi nó bị mắc kẹt trong tường khi trèo lên hoặc nó có thể nhảy vào những khu vực mà rõ ràng là không nên đi.

May mắn thay, hầu hết các lỗi này không gây hại cho trò chơi. Tôi đã gặp tai nạn trong suốt trò chơi của mình – bạn cũng phải ngồi qua một số màn hình tải đáng kể (ngay cả trên bảng điều khiển như PS4 Pro).

Tất cả sự lấp lánh cũng bị thất vọng bởi một tập hợp các phẩm chất tài sản kỳ lạ. Mô hình nhân vật của Cal Kestis hầu hết thời gian trông tuyệt vời, trong khi một số bạn bè của cô có vẻ hoạt hình hơn nhiều.

Tuy nhiên, không phải là một quy tắc khó và nhanh mà Cal là mô hình duy nhất được tinh chỉnh, bởi vì một số người anh gặp trong suốt Mùa thu cũng trông rất chi tiết.

Chất lượng đồ họa mở rộng đến nhiều cài đặt bạn truy cập. Bạn sẽ khám phá một số Chiến tranh giữa các vì sao mà bạn chưa từng thấy trước đây và một số cảnh quan thực sự tuyệt vời: Sự hồi sinh đã đưa họ ra khỏi công viên trong vấn đề đó.

Bạn có nên mua Star Wars Jedi: Fallen Order?

Star Wars Jedi: Fallen Order khác xa với một kiệt tác, nhưng nói rằng nó có thể là một mà không có một số sai sót cơ bản của nó có thể không được thực hiện cho đến nay. Bởi vì điều này, bạn có thể xem những câu chuyện đã được thuần hóa và những sai lầm vụng về thay vì thưởng thức những trận chiến nhẹ nhàng, điện ảnh tuyệt vời và nền tảng mượt mà.

Star Wars Jedi Post: Fallen Order lần đầu tiên xuất hiện trên Trusted Reviews.