Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

StatusBarX mang thanh trạng thái của iPhone X sang các iDevices khác

Dù yêu hay ghét, Thanh trạng thái của iPhone X trông khác với thanh trạng thái trên iPhone màn hình hình chữ nhật truyền thống. Tính thẩm mỹ độc đáo của nó bao gồm phần ‘tai thỏ’ ở phía trên màn hình của điện thoại.

Nhưng nếu bạn có một chiếc iPhone có màn hình hình chữ nhật truyền thống và muốn Thanh trạng thái của mình trông giống như trên iPhone X thì bạn có thể muốn thử một tinh chỉnh bẻ khóa miễn phí mới có tên StatusBarX của nhà phát triển iOS Adel Hammoud.

Như được mô tả trong ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên, StatusBarX chuyển trải nghiệm Thanh trạng thái iPhone X sang các iPhone và iPad khác bằng cách di chuyển thời gian sang trái và thông tin liên quan đến kết nối không dây hiện tại và thời lượng pin của bạn sang bên phải.

Đáng chú ý, tinh chỉnh này không mô phỏng một ‘tai thỏ’ ở đầu màn hình của bạn. Thay vào đó, nó để lại một khoảng trống ngay phía trên các biểu tượng Màn hình chính của bạn. Ngay cả khi đó, nó trông không tệ chút nào, ít nhất là theo quan điểm của tôi.

Ở dạng hiện tại, StatusBarX đang trong quá trình hoàn thiện. Điều đó nói lên rằng, nó chỉ hoạt động từ SpringBoard chứ không hoạt động từ bên trong ứng dụng. Trong các giao diện không được hỗ trợ, Thanh trạng thái truyền thống sẽ xuất hiện. Nó sẽ giữ nguyên như vậy cho đến khi nhà phát triển tìm ra cách làm cho tinh chỉnh này hoạt động trên toàn hệ thống.

Nếu bạn muốn dùng thử StatusBarX thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh này hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 11 đã jailbreak và không có bất kỳ tùy chọn cấu hình nào.

Nguồn: idb