Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Steam khiến việc tìm kiếm ‘game giá rẻ’ trở thành trò chơi trẻ con

Địa chỉ số một của người chơi Hơi nước Nó lưu trữ hàng triệu trò chơi trả phí và miễn phí. Do ảnh hưởng của sự biến động của tỷ giá hối đoái đồng đô la/TL, giá trò chơi ở Thổ Nhĩ Kỳ gần đây đã đạt đến mức không thể đạt được, trong khi việc giảm giá do Steam thực hiện vào một số thời điểm nhất định giúp người chơi giảm bớt phần nào.

Steam đã đưa ra một quyết định khác mà những người yêu thích trò chơi sẽ thích. Giờ đây, mức giá thấp nhất của trò chơi trong 30 ngày có thể được so sánh với mức giá hiện tại. Bằng cách này, nhà phát triển sẽ hiểu rõ hơn về việc trò chơi sẽ được giảm giá hay tăng giá trong thời gian sắp tới.

SẼ CÓ GIẢI PHÁP CHO CUNNESS ‘GIẢM GIÁ’

Trên Steam, một số nhà phát triển cố tình tăng giá thông thường của trò chơi để giảm giá, sau đó giảm đến mức họ muốn. “giảm giá 50” Nó được tiếp thị dưới dạng: Người dùng cũng cho rằng giá trò chơi đã thực sự giảm.

Đây là tính năng mới của Steam, dù không chấm dứt triệt để chiêu trò giảm giá này cũng sẽ giảm đi đáng kể. của trò chơi giá hiện hành, giá ưu đãiGiá thấp nhất trong 30 ngày sẽ được hiển thị để người dùng có thể biết liệu nhà phát triển có nói dối hay không.

CHỈ CÓ Ở CHÂU ÂU

Theo thông tin được chia sẻ, tính năng mới của Steam đã được cung cấp tại các quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu. Thật không may, nó không thể được sử dụng ở các quốc gia khác ngoài EU và Thổ Nhĩ Kỳ.

Tuy nhiên, dự kiến ​​​​nó sẽ có mặt ở tất cả các quốc gia nơi Steam hoạt động trong thời gian tới.

Trong khi đó SteamDB Nhờ đó, có thể theo dõi sự thay đổi giá của các trò chơi trên Steam trong 30 ngày qua. Nhờ có một tiện ích bổ sung nhỏ được cài đặt trên một trong các trình duyệt Google Chrome, Mozilla Firefox hoặc Microsoft Edge, Có thể biết trò chơi đã bán được bao nhiêu TL kể từ ngày nó được xuất bản lần đầu tiên..

Nguồn: Radar công nghệ

Biên soạn: Omer Faruk Dogan