Strelok + v4.5.8 [Paid] Tải xuống miễn phí APK

Máy tính đạn đạo thông minh này có thể sử dụng các chức năng kéo tùy chỉnh G1, G7 và trộm Strelok + v4.5.8 (Trả phí) APK Tải xuống miễn phí Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống đầy đủ APK của Strelok + v4.5.8 (Đã thanh toán).

Tổng quan & Tính năng của Strelok + v4.5.8 (Đã thanh toán)

Trước khi bạn tải xuống Strelok + v4.5.8 (Trả tiền) APK, Bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Máy tính đạn đạo thông minh này có thể sử dụng các chức năng kéo tùy chỉnh G1, G7 và Hoài

Đây là phiên bản trả tiền của máy tính đạn đạo Strelok. Bằng cách mua phiên bản này, bạn nhận được: +180 kẻ ô! Danh sách mặt kẻ ô đầy đủ xem tại đây: http://www.borisov.mobi/StrelokPlus – khả năng mở rộng mặt kẻ ô phạm vi (phần phụ của ô) để phóng to phạm vi (nếu mặt kẻ ô được đặt vào mặt phẳng tiêu cự thứ hai). Vì vậy, nó hỗ trợ thu phóng phạm vi khác nhau và cho biết độ phóng đại hiện tại. – Tính năng hiệu chỉnh quỹ đạo (tính năng Truy tìm trực tiếp). – tất cả các tính năng mới và mặt kẻ ô sẽ xuất hiện trong phiên bản này, không phải trong phiên bản miễn phí. – hỗ trợ các đơn vị áp suất PSI và phong vũ biểu bên trong, cảm biến độ ẩm và cảm biến nhiệt độ (nếu có) – khả năng thay đổi loại mục tiêu và chọn từ: Mục tiêu tròn (bạn có thể thay đổi đường kính), Mục tiêu IPSC cũ, Mục tiêu IPSC, Mục tiêu phổ IPSC, IPSC Mục tiêu nhỏ, mục tiêu IPSC A4, mục tiêu IPSC, số mục tiêu 4, Moose Target, Elk Target, Whitetail Deer Target, Aoudad (Barbary Sheep), Crow Target, Man Target, Wild Boar Target, Coyote Target, Fox Target – khả năng đo góc dốc bằng camera điện thoại – khả năng nhập độ cao hiện tại từ bên trong Cảm biến GPS – hỗ trợ Đồng hồ đo gió WeatherFlow Có gì mới: Đã thêm vào các ô: – MAR-054, ALT 4-16 × 44 (HY1302-2), Marcool – MAR-130, Stalker hd 3-18 × 50 FFP, Marcool – Sch, 1-6× 24, Nga Ứng dụng này không có quảng cáo

Strelok + v4.5.8 (Trả tiền) APK – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu đầy đủ Strelok + v4.5.8 (Trả tiền) Tải xuống APK, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

Strelok + v4.5.8 (Trả tiền) APK Tải xuống miễn phí

Vì vậy, vui mừng để tải về? Chà, nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống Strelok + v4.5.8 (Trả tiền) APK. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Strelok + v4.5.8 (Đã thanh toán).